Chí Thiện biến nhạc sĩ Đức Huy thành hotboy

24/02/2013 06:49 Long Hy
(GDVN) - Ở tập 7 Gương mặt thân quen, ca sĩ Chí Thiện hóa thân thành nhạc sĩ Đức Huy nhưng lại quá trẻ trung và điển trai đến mức diva Mỹ Linh phải gọi là Đức Huy "hotboy".

Nam ca sĩ Chí Thiện sau nhiều tuần giả gái thì ở tuần thứ 7 cũng đã được trở về giới tính thật với phần hóa thân một trong ba vị giám khảo của chương trình - nhạc sĩ Đức Huy. Nhạc sĩ Đức Huy phiên bản Chí Thiện lần này vừa ôm đàn vừa thể hiện ca khúc Và tôi cũng yêu em.

Chí Thiện hóa thân một nhạc sĩ Đức Huy "hotboy".

Hoài Linh cho rằng, cách Chí Thiện ôm đàn ghi-ta trên sân khấu vẫn chỉ là “mang tính chất minh họa”. Một yếu tố nữa, trong khi gọng kính mắt của nhạc sĩ Đức Huy là kính gọng tròn chứ không phải kính mắt vuông gọng khoan như Chí Thiện đang đeo.

Hoài Linh cũng nhận thấy, phần đầu thì đúng là nhạc sĩ Đức Huy với cách hát khá thỏa mái và nhập hồn đúng với cách phiêu phiên bản gốc, còn đoạn sau thì lại là Chí Thiện.

Đặc biệt là phần làm ảo thuật mà Chí Thiện thể hiện trên sân khấu thì nhạc sĩ Đức Huy chưa từng thể hiện bao giờ. Diva Mỹ Linh thẳng thắn nhận xét Chí Thiện “không hề giống tí nào với nhạc sĩ Đức Huy”, từ ngoại hình “quá hotboy” đến cách biểu diễn không hề giống với phong cách của phiên bản gốc.


Nhạc sĩ Đức Huy "hotboy" phiên bản Chí Thiện.
Long Hy