Choáng với đêm nhạc quy tụ toàn chân dài ‘nóng bỏng’ nhất showbiz Việt

24/08/2012 06:31 V.T
(GDVN) - Đêm nhạc ‘Vũ điệu đường cong’ tối 8/9 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) và ngày 9/9 tại Cung văn hoá Việt Tiệp (Hải Phòng) quy tụ dàn ca sĩ, người đẹp nóng bỏng của showbiz.
Đó là những cái tên 'hot' như Angela Phương Trinh, ca sĩ Ngân Khánh, người đẹp Trang Nhung, Trà Ngọc Hằng, Nữ hoàng sắc đẹp - Vũ Hoàng Điệp cùng dàn hotgirl nổi tiếng tại Hà Nội: Hạnh Sino, Huyền Baby, Emely, Khánh Chi (Em gái Công Vinh), nhóm nhảy của hotboy Việt Micheal, 'yêu nữ hàng hiệu' Vũ Hạnh Nguyên, nhóm nhạc chân dài Đồ Rê Mí, DJ Tít…

Trang Nhung và Trà Ngọc Hằng sẽ hát ở 'Vũ điệu đường cong'

Với ‘Vũ điệu đường cong’ thì đây là lần đầu tiên Angela Phương Trinh hát trên sân khấu lớn của Thủ đô. Vẫn bằng hình ảnh sexy, nóng bỏng của một cô gái 18, Angela Phương Trinh sẽ gửi đến khán giả những ca khúc sôi động, gợi cảm.

Giữa một dàn người đẹp chân dài, ca sĩ Cao Thái Sơn sẽ trở thành hotboy duy nhất. Cao Thái Sơn hứa hẹn mang đến các ca khúc sôi động qua sự kết hợp cùng một nhóm nhảy chân dài.

Nam ca sĩ họ Cao chia sẻ, tháng 9 chính là tháng để anh khởi đầu cho nhiều dự án mới trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt, anh sẽ ra mắt album mới với hình ảnh hoàn toàn khác, đồng thời cũng bắt đầu dự án nhạc dance rất đặc biệt.
V.T