Choi Daniel và Ock Ju Hyun diễn cảnh hôn đến thâm tím môi

16/09/2011 19:28
(GDVN) - Trong tập sắp phát sóng, "The Musical" sẽ có cảnh hôn cực kì nóng bỏng giữa Choi Daniel và Ock Ju Hyun bên cạnh chiếc đàn piano.

Ngày 15/9 phim truyền hình "The Musical" đã công khai hình ảnh nụ hôn của hai diễn viên Ock Ju Hyun và Choi Daniel. Hai người chia sẻ nụ hôn vô cùng ướt át và ngọt ngào bên cây đàn piano.


Trong tập phim của "The Musical" được phát sóng ngày 16/9, Bae Kang Hee (Ock Ju Hyun đóng) và Hong Jae Yi (Choi Daniel đóng) thực chất từng là người yêu trong quá khứ. Cảnh hôn ngọt ngào này là sự hồi tưởng lại khi họ từng yêu nhau và có chung niềm đam mê với nhạc kịch.Để có thể tạo ra những thước phim đẹp và đầy cảm xúc, nữ diễn viên Ock Ju Hyun và nam diễn viên Choi Daniel đã phải diễn cảnh hôn nhau cho đến khi môi của họ đều bị thâm tím. Nụ hôn cuồng nhiệt này được chính các nhân viên đoàn làm phim xếp vào 19+ sẽ được phát sóng trong tập 3.Một nhân viên đoàn làm phim cho biết: "Trong khi tất cả nhân viên đoàn làm phim đều giữ yên lặng để thực hiện cảnh phim thật đẹp, thì hai người cũng phải cố gắng rất nhiều lần nhưng cuối cùng cảnh hôn này đã không phù hợp để phát sóng. Tuy nhiên, qua nhiều bước chỉnh sửa phù hợp thì chúng tôi đã khiến cho cảnh hôn đó trở thành nụ hôn piano ướt át".

Bộ phim "The Musical" do Choi Daniel và nàng "cỏ" Goo Hye Sun thủ vai chính, xoay quanh đề tài về nhạc kịch, được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh SBS.