Chồng cũ Thu Phương: 'Đám cưới của tôi có cả quan chức cấp bộ'

30/08/2012 06:47 Quốc Khánh
(GDVN) - Trong một bài phỏng vấn đăng trên Giaoduc.net.vn, Siêu mẫu Vương Thu Phương cho rằng người đã tung những bức ảnh cưới của cô chính là chồng cũ của chị.
Cụ thể, Vương Thu Phương cho rằng, người đã đăng những bức ảnh đám cưới của cô lên mạng ngay trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam chỉ có bạn trai cũ của cô - một người cũng tên Phương, hiện giờ đang làm ở Bộ Y tế, mới giữ những tấm ảnh đó.

Trả lời về độ chính xác của thông tin trên, chồng cũ của Thu Phương cho rằng: 'Chính xác hay không thì nên hỏi Phương. Còn tôi có quyền im lặng vì tôi đã im lặng hai năm rồi. Những gì có thể xác minh được từ cơ quan an ninh thì tôi sẽ nói, còn những vấn đề vô thưởng vô phạt, nói mà không xác minh được thì tôi sẽ không nói vì nó chẳng có ích gì cả'.

Chồng cũ Thu Phương cũng cho biết thêm: 'Đám cưới của tôi được tổ chức cuối năm 2010 với hàng nghìn người tham gia trong đó có cả một số quan chức cấp bộ'.


'Tôi đã xin giấy chứng nhận độc thân chứng tỏ không phải tôi không muốn kết hôn nhưng do có vấn đề trục trặc vì Phương ở một phường và đăng ký hộ khẩu ở một phường khác nên chưa đăng ký được. Sau đó chúng tôi chia tay nên mới không có đăng ký kết hôn.'

Theo lời anh Phương, trước khi tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Phương có gọi điện nhờ và anh có nói rằng: tôi đã im lặng hai năm nay rồi và vẫn im lặng tới thời điểm này. Không ai có thể khai thác được bất cứ thông tin gì ngoài những thứ có thể xác minh được từ các cơ quan chức năng.

Trước đó, trả lời phỏng vấn của Báo Giáo dục Việt Nam, Vương Thu Phương – người đẹp bị loại ngay trước đêm chung kết cho rằng:  “Theo suy nghĩ của tôi: Chưa lập gia đình, có nghĩa là chưa bao giờ đăng ký kết hôn, chưa được pháp luật công nhận.

Lúc đăng ký dự thi, tôi có gọi lên Ban tổ chức  (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam: 'Em từng có scandal hôn nhân như thế nhưng chưa làm đăng ký kết hôn, có thể dự thi được không?'. Người của BTC trả lời: 'Chưa có đăng ký kết hôn thì không sao cả, vẫn có thể dự thi bình thường'.

Ngoài ra, tôi cũng tham khảo ý kiến với nhiều bạn bè, họ cũng đều trả lời như thế. Sau đó, tôi lên website của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012, thấy chú Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC có phát biểu, đại ý: 'Vương Thu Phương chưa đăng ký kết hôn nên hoàn toàn có thể dự thi Hoa hậu Việt Nam”. Do đó, tôi đã rất yên tâm và tự tin để đăng ký dự thi…'
Quốc Khánh