Chồng 'thiếu gia' hôn má Ngọc Thạch trên sân khấu sau siêu đám cưới

25/01/2014 15:01 Bảo Anh
(GDVN) - Siêu mẫu Ngọc Thạch vừa khoe ảnh cùng gia đình nhà chồng tham dự bữa tiệc tất niên tại công ty của nhà chồng.
Trong bữa tiệc, siêu mẫu Ngọc Thạch được chồng - 'thiếu gia' kéo lên sân khấu.
Trước mặt nhiều nhân viên ở công ty, 'ông xã' đã hôn má Ngọc Thạch tình tứ khiến siêu mẫu có phần ngượng ngùng. 
Ngọc Thạch và 'thiếu gia' Đỗ Bình Dương vừa kết hôn vào tháng 9 vừa qua. Chi phí cho đám cưới trong mơ của Ngọc Thạch và người chồng giàu có ước tính khoảng 7 tỷ đồng, được xếp vào loại hoành tráng nhất nhì showbiz Việt.
Chồng của Ngọc Thạch hiện là Giám đốc Markerting của công ty Cổ phần Đại Dương, trụ sở tại Bắc Ninh. Đây cũng là công ty của gia đình. Giống với Cường Đô-la, Bình Dương cũng có niềm đam mê đặc biệt với siêu xe. Anh được dân chơi xe đặt biệt danh là Dương "Kon", bởi độ tuổi còn rất trẻ so với các thành viên khác trong hội. 
Bố chồng Ngọc Thạch - ông Đỗ Văn Bình đang giữ chức Chủ tịch công ty Cổ phần Đại Dương với nhiều công ty con như: Công ty CPDTXD và HTPTVT Phúc An – Hà Nội, công ty cổ phần Thủy điện Sông Bạc, công ty Ngôi Sao – Bắc Ninh. Công ty với rất nhiều dự án lớn, tiêu biểu dự án trọng điểm của tỉnh Hà Giang, Thủy điện Sông Bạc với tổng vốn đầu tư là 1.300 tỉ đồng, trong đó 20% (gần 597 tỉ đồng) là vốn tự có. 
Ông Đỗ Văn Bình đã từng gây "chấn động" khi âm thầm mua 15,4 triệu cổ phiếu SJC, tương đương 500 tỉ đồng lúc bấy giờ. Ông đứng vào Top 30 người giàu nhất trên Thị trường chứng khoán Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2012, ông Đỗ Văn Bình là người giàu thứ 39 trên sàn chứng khoán với tổng giá trị tài sản lên đến 400 tỉ đồng.  Ảnh: Bố chồng và chồng Ngọc Thạch 'khoe giọng' trong bữa tiệc tất niên của công ty.
Bảo Anh