Chùm ảnh: Sốc với cuộc thi 'Đệ nhất người mẫu vòng một'

28/08/2012 15:22 Long Hy (Ảnh. I.F/GZSG)
(GDVN) - Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên tại đất nước tỷ dân với tên gọi “Trung Quốc đệ nhất người mẫu vòng một”.

Cuộc thi “Trung Quốc đệ nhất người mẫu vòng một” lần thứ 6 diễn ra hôm 26/8 tại một khách sạn ở tỉnh Quảng Châu.

Với 40 gương mặt tranh tài tại cuộc thi để chọn ra 10 người đẹp nhất với những cái tên Vượng Minh Mỵ, Vu Thuận Dân, Mã Vĩnh Lệ, Trần Niệm Cầm, Khâu Nhụy Nhụy, Đề Na, Trần Nha Văn, Vĩ Hy, Đường Mỹ Hiền, Hà Mỹ Linh. 

Theo trang Ifeng thì đây là một cuộc thi có uy tín với nhiều năm tổ chức cũng như nhận được sự ủng hộ của dư luận và báo chí trong nước. 

Những người đẹp đến với cuộc thi này được đánh giá là những người có kinh nghiệm lâu năm trong làng mẫu cũng như sức ảnh hưởng rộng rãi đối với truyền thông.

Mỗi năm, ban tổ chức cuộc thi đều đưa ra những tôn chỉ và mục đích riêng, cuộc thi năm  nay các tiêu chí như "Thời trang, Sức khỏe, Gợi cảm và Sắc đẹp" làm tiêu chí hàng đầu.

Cuộc thi được tổ chức thường niên để tôn vinh vẻ đẹp vòng một của phụ nữ trên toàn đất nước Trung Quốc. Yêu cầu đối với những người đẹp tham gia cuộc thi phải đáp ứng về tuổi đời từ 20 – 50 tuổi, có ít nhất một năng khiếu cho phần thi Tài năng. 

Yêu bản thân và có quan niệm cầu thị trong việc làm đẹp đối với vòng một cũng như về hình thể vòng một. Có cái nhìn độc đáo về một bầu ngực căng tràn và khỏe mạnh. Có mong muốn trở thành một biểu tượng về người phụ nữ gợi cảm và là nữ thần khêu gợi trong lòng của phái mạnh.

Tiêu chí để chọn ra những người mẫu có vòng một đẹp của cuộc thi này bao gồm: Về dung nhan phải là một người nhanh nhẹn hoạt bát, thân thiện, khuôn mặt đẹp tựa thiên thần, có nét ngây thơ và tư chất như của một nữ thần.

Về vòng một đảm bảo được sự hài hòa, vừa phải cũng như sự mềm mại. Về tính cách phải là một người nhẹ nhàng, điềm tĩnh, phóng khoáng và đôi khi toát ra vẻ kiêu sa nhưng vẫn đầy đáng yêu. Về tư duy, luôn nắm bắt được thông tin nhất là về văn  hóa đại chúng, có hiểu biết trên nhiều lĩnh vực để có thể thăng tiến trong cuộc sống.

10 gương mặt đẹp nhất với những cái tên Vượng Minh Mỵ, Vu Thuận Dân, Mã Vĩnh Lệ, Trần Niệm Cầm, Khâu Nhụy Nhụy, Đề Na, Trần Nha Văn, Vĩ Hy, Đường Mỹ Hiền, Hà Mỹ Linh. 
Long Hy (Ảnh. I.F/GZSG)