'Chúng tôi xin lỗi Tuyết Nhung, Trang Nhung và Ngân Khánh'!

26/06/2012 12:10 Lê Huyền
(GDVN) - Đó là câu trong bài cải chính dài vừa được đăng tải trên một trang mạng xã hội dành cho phụ nữ (đã được cấp phép là Trang tin điện tử).

Trong bài cải chính, trang PhunuNet thừa nhận đã đăng tải một số bài từ các trang tin điện tử khác có đề cập đến những nghi ngờ quanh việc Á hậu Tuyết Nhung, Á hậu Trang Nhung và ca sĩ Ngân Khánh có thể là tên viết tắt T.N. hay N.K. - những người liên quan đến đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân. Tuy nhiên nghi ngờ này hoàn toàn không có cơ sở và bằng chứng đáng tin cậy nào mà chỉ dựa trên các tin đồn lan truyền trên mạng.

Bài cải chính xin lỗi Trang Nhung, Tuyết Nhung, Ngân Khánh

"Ban quản trị thừa nhận thiếu sót trong khâu kiểm duyệt các nguồn tin đăng tải này... Chúng tôi cũng thành thật cáo lỗi nếu những thông tin được chia sẻ trên có gây ra cho Á hậu Tuyết Nhung, Á hậu Trang Nhung và ca sĩ Ngân Khánh những bất tiện trong sinh hoạt và trong cuộc sống riêng tư" (trích). 

Liên quan đến người mẫu Trang Nhung, hiện nay luật sư của cô cũng đã gửi văn bản đề nghị báo Vietnamnet (gồm hai trang thông tin tổng hợp giải trí của Vietnamnet là 2Sao.vn và Xzone.vn) cải chính và xin lỗi về những sự việc liên quan đến người mẫu Trang Nhung trước ngày 30/6.

Trước đó, ngày 20/6, TAND quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cũng đã nhận đơn kiện của người mẫu Tuyết Nhung (Nguyễn Thị Tuyết Nhung) kiện trang mạng xã hội Zing và trang thông tin điện tử 2Sao, yêu cầu cải chính, xin lỗi và bồi thường thiệt hại do đăng thông tin sai lệch về cô trong vụ việc người mẫu bán dâm.

Cũng đăng thông tin về Tuyết Nhung nhưng không bị kiện có trang tin Afamily vì tờ này đã đăng thông tin cải chính, xin lỗi theo yêu cầu của Á hậu xế độ 2009.

Lời cải chính của Afamily sau khi Tuyết Nhung phản ứng quyết liệt.
Lê Huyền