Chương Tử Di giành giải lớn sau tin đồn bán dâm

01/06/2012 06:41 Long Hy
(GDVN) - Tại Lễ trao giải điện ảnh Hoa ngữ lần này, Chương Tử Di vượt qua tin đồn gái gọi cao cấp và ẵm giải thưởng cao quý tại sự kiện điện ảnh hôm 30/5/2012.

Sau những thông tin được cho là xuyên tạc và phỉ báng hình ảnh của nữ diễn viên tầm cỡ thế giới Chương Tử Di, điều mà cô gọi là làm vấy bẩn làng giải trí Hoa ngữ, Chương Tử Di đã không ngồi im mà liên tiếp có những hành động kiên quyết và mạnh mẽ.

Một mặt cô cho đăng tải thông tin nói rõ không hề bị cảnh sát điều tra và cấm xuất cảnh, kèm theo đó là thư khẩn của luật sư yêu cầu tờ Apple Daily của Hồng Kông cần cải chính, công khai xin lỗi tới cô. Chương Tử Di cũng đã đích thân bay đến Hồng Kông để gặp gỡ luật sư riêng của cô cho thấy thái độ rõ ràng trong việc theo đuổi đến cùng vụ kiện này, đưa sự việc ra ánh sáng, cũng như đòi lại danh dự nhờ pháp luật.

Chương Tử Di nhận giải thưởng Cống hiến tại lễ trao giải điện ảnh Hoa ngữ lần thứ 12.

Một mặt, Chương Tử Di cũng đáp chuyến bay đến Hải Khẩu thuộc đảo Hải Nam ngay trong chiều tối ngày 30/5 để tham dự Lễ trao giải thưởng điện ảnh Hoa ngữ lần thứ 12. Tại đây, Hoa đán họ Chương được vinh danh với giải thưởng Cống hiến (có công trong việc đẩy mạnh nền điện ảnh Trung Quốc) và được tôn vin là Đại sứ trong 3 năm liền cho sự kiện này.

Xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ với trang phục bó sát gợi cảm lấp lánh ánh đồng, gương mặt rạng rỡ và đầy sức sống, Chương Tử Di cảm ơn người hâm mộ cũng như ban tổ chức đã dành nhiều ưu ái cho cô cũng như sát cánh bên cô để người đẹp có đủ dũng khí vượt qua những tin đồn thất thiệt như hiện tại.

Tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Hoa ngữ lần thứ 4, Chương Tử Di cũng đã từng vinh dự nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, điều đó đã mang lại cho cô thêm quyết tâm và nỗ lực trong nghiệp diễn. Cô phát biểu: “Giải thưởng năm đó là nguồn cổ vũ lớn lao đối với tôi, từ một diễn viên còn non nớt, từng bước có được như ngày hôm nay là nhờ có sự đồng lòng giúp đỡ của các đồng nghiệp, các vị đạo diễn, anh chị em diễn viên cũng như sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Trong tôi luôn đầy ắp tình yêu dành cho môn nghệ thuật thứ bảy và sẽ mãi không bao giờ ngừng phấn đấu. Rất hy vọng mọi người thêm ủng hộ nền điện ảnh Trung Quốc”.

Chương Tử Di xuất hiện rạng rỡ tại Lễ trao giải thưởng điện ảnh Hoa ngữ lần thứ 12 diễn ra ở Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc hôm 30/5/2012.

Khi được hỏi vì sao không đến dự LHP Cannes cho bộ phim Quan hệ nguy hiểm thì Chương Tử Di giải thích, khi đó cô vẫn đang phải quay bộ phim Nhất đại tông sư, thứ nữa là cô vẫn chưa được xem hoàn chỉnh bộ phim Quan hệ nguy hiểm và cũng do đạo diễn Vương Gia Vệ không cho phép được nghỉ trong quá trình đóng phim. "Nếu không, nhất định tôi sẽ tới tham dự Cannes"!

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ những thói hư tật xấu, những chuyện ly kỳ; đưa ra bình luận, quan điểm về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY

Long Hy