Chương Tử Di quay lại với "phi công trẻ" sau 5 năm?

17/08/2011 02:52
(GDVN) - Theo Sina, thông tin người đẹp Ngọa hổ tàng long tái hợp tình cũ sau 5 năm “đường ai nấy đi” bắt đầu được lưu truyền trên mạng xã hội từ ngày 14/8.

(GDVN) - Theo Sina, thông tin người đẹp Ngọa hổ tàng long tái hợp tình cũ sau 5 năm “đường ai nấy đi” bắt đầu được lưu truyền trên mạng xã hội từ ngày 14/8.

{iarelatednews articleid='8919,5734,5630,5184,4578,2842'}

Ngày 14/8, một phóng viên ở Thiên Tân tiết lộ trên blog anh đã bắt gặp Chương Tử Di và Hoắc Khải Sơn hẹn hò trong khách sạn ở khu mua sắm sầm uất Vương Phủ Tỉnh, Bắc Kinh vào tuần trước.  Không những thế, Chương Tử Di còn bị cho là đang bàn bạc chuyện cưới xin với chàng thiếu gia điển trai kém mình 4 tuổi.

Khi nhiều cư dân mạng tỏ vẻ nghi ngờ, phóng viên này liền trả lời: “Trong vòng hai tuần nữa sẽ có bằng chứng chắc chắn. Tin hay không tin tùy các bạn”.

Người tình đồn thổi của Chương Tử Di
Chương Tử Di bị đồn quay lại với tình cũ Hoắc Khải Sơn

Hoắc Khải Sơn và Chương Tử Di từng hẹn hò vào năm 2004. Tuy nhiên, cả hai đã chính thức chia tay vào năm 2006. Nguyên nhân rạn nứt được cho là có sự xuất hiện của người thứ ba, tỷ phú Vivi Nevo. Mặc dù vậy, Chương Tử Di và Hoắc Khải Sơn đều đã phủ nhận tin tức này khi khẳng định lý do chia tay là quá bận rộn, không có thời gian dành cho nhau.

Trương Tử Di từng có thời gian hẹn hò với thiếu gia kém mình 4 tuổi
 

Kể từ khi đổ vỡ mối tình với Vivi Nevo vào năm ngoái, Chương Tử Di không nói nhiều về chuyện tình cảm trên báo chí. Trong một chương trình gần đây, người đẹp Hoa ngữ chia sẻ cô mong chờ một tình yêu giản dị đến với mình.

Còn Hoắc Khải Sơn lâu nay vẫn từ chối trả lời khi được hỏi về nữ diễn viên của Dạ yến.

H.H