Chương Tử Di trở thành “Nhân vật được yêu thích nhất” năm 2012

22/12/2012 10:13 Long Hy
(GDVN) - Tại giải thưởng thường niên của tạp chí “Tuổi trẻ Bắc Kinh” năm nay, Hoa đán Chương Tử Di ẵm liền hai giải thưởng.

Lễ trao giải Nhân vật được yêu thích nhất BQ 2012 của báo Tuổi trẻ Bắc Kinh diễn ra tối 20/12 với sự có mặt của đông đảo các gương mặt nghệ sĩ, các nhân vật có tên tuổi trong làng giải trí Hoa ngữ, nhà văn, đạo diễn… như Chương Tử Di, nam ca sĩ Hàn Canh, nam diễn viên Trương Quốc Lập, nhà văn Lưu Chấn Vân, diễn viên Trần Kiện Bân, Ngô Tú Ba, đạo diễn Trần Khải Ca, diễn viên Trần Số, Trần Hồng, Can Đình Đình…

Giải Nhân vật được yêu thích BQ là giải thưởng thường niên về lĩnh vực văn hóa thời trang do báo Tuổi trẻ Bắc Kinh khởi xướng và trao giải từ năm 2006 với nhiều nhân vật tên tuổi ở Trung Quốc được vinh danh qua sự bình chọn của công chúng và truyền thông.

Chương Tử Di rạng rỡ với giải thưởng của báo Tuổi trẻ Bắc Kinh.

Tại lễ trao giải lần này, nhà văn Lưu Chấn Vân nhận giải Tác phẩm văn học được yêu thích của năm cho tác phẩm Tôi không phải Phan Kim Liên. Nam ca sĩ  Hàn Canh nhận giải Ca sĩ được yêu thích của năm

Tại đêm trao giải, nhân vật được chú ý nhất có lẽ là Chương Tử Di. Cô giành giải thưởng cao quý nhất Nhân vật được yêu thích nhất, và giải Tấm gương Bắc Kinh cho kỹ năng diễn xuất trong phim Quan hệ nguy hiểm và hình ảnh đẹp về người nghệ sĩ với hoạt động từ thiện.

Như vậy, trong năm 2012 tuy Chương Tử Di tuy vấp phải không ít scandal mà đặc biệt đáng chú ý là vụ tin đồn liên quan đến vụ Bạc Hy Lai, qua đêm với chính trị gia, bị cấm xuất cảnh… nhưng những đóng góp của Chương Tử Di vẫn được ghi nhận và vinh danh một cách xứng đáng.

Long Hy