Chương Tử Di - Trương Bá Chi "thù" nhau suốt 10 năm?

12/10/2011 16:23 H.H
(GDVN) - Trịnh Y Kiện khiến mối quan hệ vốn đã “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa Chương Tử Di và Trương Bá Chi thêm căng thẳng.

Mối quan hệ nhạy cảm giữa Trương Bá Chi, Trịnh Y Kiện và Chương Tử Di xuất hiện liên tục tên trang nhất các tạp chí giải trí Hồng Kông thời gian gần đây.

Một lần nữa, mối quan hệ vốn đã "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" giữa Bá Chi và Tử Di lại bị đem ra bàn tán.

Mâu thuẫn giữa Chương Tử Di và Trương Bá Chi bắt nguồn từ lần hợp tác giữa hai diễn viên trong Thục sơn truyện. Lúc đó, Trương Bá Chi đã là một ngôi sao, còn Chương Tử Di mới nổi sau thành công của Ngọa hổ tàng long. Tuy nhiên, trong giờ nghỉ của đoàn làm phim, Chương Tử Di lại tỏ ra kiêu căng, hách dịch với đồng nghiệp. Chỉ vì bạn diễn nam Trịnh Y Kiện nằm đè lên gối của mình, Chương Tử Di đã nặng lời chỉ trích. Trương Bá Chi chứng kiến toàn bộ quá trình này và đứng ra bảo vệ đồng nghiệp.

 
Biếm họa của báo chí Trung Quốc: Mâu thuẫn giữa hai người rút cục cũng chỉ vì... một cái gối.

Từ mâu thuẫn nhỏ, hai người công khai “đấu khẩu” khiến không khí trường quay căng thẳng. Sau khi bộ phim đóng máy và trong suốt quá trình tuyên truyền, mối quan hệ giữa Chương Tử Di và Trương Bá Chi vẫn không hề cải thiện.

Mặc dù sau đó, khi tham gia nhiều sự kiện, hai người tỏ ra thân thiện hơn, nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ, hai nữ diễn viên nổi tiếng “bằng mặt mà chẳng bằng lòng”.

Mâu thuẫn không dừng lại ở đó. Mới đây, báo chí lại đào xới câu chuyện mâu thuẫn trong quá khứ, đồng thời, tiếp tục cung cấp thêm những thông tin thú vị về mối “ân oán” giữa Bá Chi và Tử Di.

Sau 10 năm, hai người lại có dịp hợp tác chung trong bộ phim Mối quan hệ nguy hiểm, họ sẽ diễn vai là hai tình địch cùng tranh giành tình yêu của Jang Dong Gun. Những mâu thuẫn xung quanh chuyện thù lao cao thấp, chuyện chọn vai chính phụ, gần đây nhất là những lời đồn về mối quan hệ giữa Bá Chi và Trịnh Y Kiện càng khiến dư luận thêm nghi ngờ về mối quan hệ vốn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của hai người đẹp này.

Có nhiều tờ báo đưa tin về việc Trịnh Y Kiện thường xuyên ghé thăm đoàn làm phim, bí mật hẹn hò Bá Chi ở Bắc Kinh cũng như những tuyên ngôn lấp lửng của nam diễn viên đều trở thành nghi vấn cho chuyện tình của hai ngôi sao xứ Cảng.

Bá Chi và Trịnh Y Kiện bị bắt gặp "bí mật hẹn hò".

Khi Trịnh Y Kiện tham gia một hoạt động xã hội tại Hồng Kông, được hỏi về người bạn diễn Trương Bá Chi (hai người tái hợp trong Vô giá chi bảo) Trịnh Y Kiện lập lờ: “Tình cảm tôi dành cho cô ấy chưa bao giờ thay đổi. Trước đây thế nào thì giờ vẫn như thế”.

Nam diễn viên điển trai cũng từng nếm trải nhiều thất bại trên tình trường, đình đám nhất có thể kể đến mối tình 8 năm với Lương Vịnh Kỳ và mối tình với nữ diễn viên Mông Gia Tuệ, hai người đã chính thức nói lời chia tay sau 3 năm hẹn hò. Trịnh Y Kiện giờ vẫn “đơn bóng”, Trương Bá Chi cũng đã ly hôn. Điều này một lần nữa khiến dư luận xôn xao về một tương lai xa hơn của hai diễn viên nổi tiếng.

H.H