Cô gái Next Top Model lụa mỏng tang, bikini trắng

21/11/2011 07:30 K.Hưng - Ảnh: BTC cung cấp
(GDVN) - Với bộ bikini trắng quyến rũ được phủ ngoài một lớp lụa mỏng tang, 11 cô gái phải thể hiện được nét đẹp cơ thể.
Tuần này, các thí sinh được làm việc cùng với nhiếp ảnh gia Hải Đông – một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu và đã tạo dựng hình ảnh cho rất nhiều người nổi tiếng. Concept của buổi chụp hình cũng rất mới lạ khi thí sinh chỉ mặc một bộ bikini trắng và trùm lên người một tấm lụa mỏng. Đây thực sự là một thử thách rất khó vì vốn dĩ các thí sinh đều đã quen với các tạo dáng tĩnh. Trong ảnh: Hoàng Thị Thùy rất uyển chuyển với những chuyển động của mình
Thùy Trang có phần sáng tạo hơn khi là thí sinh duy nhất làm động tác nhảy lên
Nguyễn Tuyết lại rất đơn giản, tinh tế khoe đường cong
Lê Thị Phương tuần này được đánh giá rất cao khi đã phần nào thể hiện sự lắng nghe của mình. Cô làm cho giám khảo rất bất ngờ khi có những động tác hình thể rất đẹp. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường cũng phải thốt lên: “Khi nhìn tấm hình này, tôi không nghỉ cô gái ở trong hình là Lê Thị Phương”.
Riêng Lê Thị Thúy, tuy cô tạo dáng không mới nhưng biết cách lắng nghe và vận dụng những gì đã học, bức ảnh của cô đã khoe ra được những gì đẹp nhất trên cơ thể của một người mẫu và trở thành người có được tấm ảnh đẹp nhất tuần.
Hoàng Oanh với xuất phát điểm và một người mẫu đã đi biểu diễn nhưng với những gì cô thể hiện vẫn chưa thuyết phục được Ban Giám Khảo vốn đòi hỏi các thí sinh phải hoàn thiện mình từng ngày. Sau khi kết thúc phần chụp ảnh của mình, bản thân cô cũng tự nhận thấy mình chưa làm tốt và thấy thất vọng về bản thân mình.
Cùng với Phương Nghi, Hoang Oanh đã thất bại trong thử thách catwalk nâng cao và khá mờ nhạt trong buổi chụp ảnh, cả hai đã phải dừng lại hành trình của mình cùng với Vietnam’s Next Top Model 2011.
Phương Anh đã tạo được một bức ảnh đẹp với những đường cong quyến rũ
Trà My đã nỗ lực hết sức để hoàn thành buổi chụp hình an toàn
Trần Thanh Thủy cũng nằm trong nhóm có nguy cơ bị loại
Thùy Dương cũng vượt qua tập thứ 8 khá an toàn

K.Hưng - Ảnh: BTC cung cấp