Cô Kim "siêu vòng ba" đệ đơn ly dị chồng

01/11/2011 12:43
(GDVN) - Kim Kardashian và Kris Humphries từng bị đồn rạn vỡ hôn nhân khiến người ta nửa tin nửa ngờ, nhưng đến nay thì đã được chính thức thừa nhận.

Sáng 31/10, người hâm mộ được một phen choáng váng khi Kim Kardashian công bố vợ chồng cô đã đệ đơn ly hôn. Cô Kim "siêu vòng ba" cho biết: “Tôi vẫn mong cuộc hôn nhân này là mãi mãi nhưng nhiều chuyện đã xảy ra không như ý. Tuy nhiên, vợ chồng tôi vẫn là bạn và luôn cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất”.

Tổ chức đám cưới hoành tránh cách đây mới 72 ngày, và giờ cặp đôi nổi tiếng của Hollywood đã đường ai nấy đi.

Lý do chia tay được đưa ra như tất cả các cặp đôi nổi tiếng khác rất lịch sự là “những khác biệt không thể dung hòa”. Kim Kardashian cũng nói rõ, cô và chồng đã ký hợp đồng hôn nhân và vì thế cô không muốn hỗ trợ tài chính cho chồng sau khi ly hôn.


Như vậy, chỉ sau 72 ngày kết hôn được tổ chức quá hoành tráng, một đám cưới được dành tất cả những mỹ từ để miêu tả như: đám cưới trong mơ, đám cưới cổ tích, đám cưới hoàng gia... Nhưng mở đầu hoành tráng bao nhiêu thì kết thúc lại thật eo xèo, cặp đôi nổi tiếng nhanh chóng đi đến kết thúc cuộc hôn nhân được dự đoán là không bền từ trước.
Không còn những ngày

Một người bạn thân thiết với gia đình cô Kim cho biết, Kris Humphries không hoàn toàn là một chàng trai tốt. "Tôi nghĩ rằng lẽ ra Kim nên kéo dài cuộc hôn nhân ít nhất là một năm để đối diện với mọi vấn đề chứ không nên chóng vánh trong vòng 72 ngày. Nhưng đó cũng là điều dễ hiểu bởi họ mới hẹn hò nhau được 6 tháng".

Kris Humphries cũng không trốn tránh dư luận, anh khẳng định sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, anh nói: “Tôi trân trọng cuộc hôn nhân này và sẽ cố gắng làm tất cả mọi thứ để hôn nhân ổn thỏa. Tôi yêu vợ mình và rất tuyệt vọng khi cô ấy muốn ly dị”.

Cặp đôi vẫn xuất hiện bên nhau 1 ngày trước khi đệ đơn ly dị.

Diễm Hà