Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi tái ngộ sau đồn đoán 'vô ơn'

06/05/2014 08:08 Tử Văn
(GDVN) - Hai cô trò Hiền Thục và Phương Mỹ Chi sẽ có dịp tái ngộ cùng nhau vào ngày 11.05 trong chương trình “Câu chuyện âm nhạc” phiên bản mới.

Từng gắn bó với nhau trong suốt cuộc thi The Voice Kids, thế nhưng từ khi đạt Á quân, Phương Mỹ Chi ít có dịp gặp gỡ hay trình diễn chung sân khấu với Hiền Thục. Ngay cả khi liveshow lần đầu tiên của Hiền Thục được tổ chức thì Phương Mỹ Chi vẫn "lỡ hẹn" vì bận diễn show tại Hà Nội. Chính vì vậy, sau đó đã có những đồn đoán vô căn cứ rằng, Phương Mỹ Chi 'vô ơn' với Hiền Thục, không được cô giáo mời tham gia liveshow.

Vì vậy, sự góp mặt của cô trò này trong chương trình sẽ là một trong những nhân vật được khán giả mong đợi nhất. 

Các ca khúc thể loại trữ tình quê hương sẽ được cả hai lựa chọn kĩ lưỡng nhằm đem đến cho khán giả nhiều ấn tượng và thật nhiều cảm xúc.

Hiền Thục và Phương Mỹ Chi có dịp hội ngộ trong chương trình" Câu chuyện âm nhạc" diễn ra vào ngày 11.05 tới.

Theo Ban tổ chức, Câu chuyện âm nhạc số đầu tiên của phiên bản mới mang chủ đề “Quê”. Đây là một chủ đề ngắn gọn, gần gũi đối với mỗi người, nhưng lại là một chủ đề rộng lớn mênh mông, các ca khúc được chọn lựa trên một số lượng vừa đủ các ca khúc từ cũ đến mới, từ những bài hát đã nổi tiếng của các nhạc sĩ Minh Kỳ, Trịnh Công Sơn… cho đến các tác phẩm mới của các nhạc sĩ Đức Trí, Võ Thiện Thanh, Lê Minh Sơn… Với phần trình diễn của các ca sĩ tưởng chừng không mấy “ăn nhập” với thể loại nhạc này như: Uyên Linh, Phạm Anh Khoa, Phạm Thu Hà, Trung Quân Idol, nhóm F-band - nhóm nhạc từng gây sốt trong chương trình Nhân tố bí ẩn...

Đảm nhận vai trò MC dẫn dắt suốt chương trình bên cạnh nhà báo Chu Minh Vũ đó chính là “người đẹp hát” Phan Lê Ái Phương. Khi được hỏi lý do vì sao lại không chọn các MC tên tuổi khác để đảm nhận vai trò này mà lại chọn Ái Phương, nhà báo Chu Minh Vũ – Biên tập kiêm giám đốc nghệ thuật của chương trình cho biết: "Tôi cần một người đủ độ thông minh, duyên dáng, có giọng nói hay và hình thức đẹp. Khi tiếp xúc và làm việc với Phương, tôi thấy cô ấy là một người thông minh, cầu tiến. Tôi nghĩ là Phương còn tiến xa trong sự nghiệp chứ không riêng gì vai trò MC." 

Nhà báo Chu Minh Vũ và ca sĩ Phan Lê Ái Phương sẽ đảm nhận vai trò MC suốt chương trình.

Nhìn chung, Câu chuyện âm nhạc có vẻ không mới so với rất nhiều chương trình như Nhịp cầu âm nhạc, Tình khúc vượt thời gian, Âm nhạc bước nhảy, Thay lời muốn nói... Nhưng Ban tổ chức cùng ekip thực hiện vẫn rất tự tin về thành công khi chú trọng việc đầu tư kịch bản hấp dẫn và sân khấu hoành tráng, cùng việc lựa chọn thể loại nhạc, các bài hát sao cho phù hợp nhất.

Uyên Linh sẽ trình diễn các ca khúc trữ tình quê hương dù sở trường của cô không phải thể loại này.

Câu chuyện âm nhạc sẽ ra mắt số đầu tiên vào lúc 20 giờ ngày 11.5 tại Nhà hát Quân đội, truyền hình trực tiếp trên VTV9. Toàn bộ vé xem chương trình được phát miễn phí cho những người yêu thích và muốn thưởng thức âm nhạc ngay tại sân khấu.

Tử Văn