Colin Firth bán thân gây quỹ từ thiện

25/11/2011 17:52
Nam diễn viên người Anh đã quyết định dùng chính bản thân mình để đấu giá để gây Quỹ từ thiện.

Colin Firth đồng ý dùng chính bản thân cho một cuộc đấu giá mà người thắng đấu giá sẽ được rủ thêm một người bạn đến gặp gỡ anh tại buổi chiếu ra mắt bộ phim mới của anh là "Tinker, Tailor, Soldier, Spy" (Thợ hàn, thợ may, bộ đội, điệp viên) vào ngày 6/12 tới ở Los Angeles.

Đây là chương trình Colin Firth hợp tác cùng Tổ chức Nhân đạo Quốc tế luôn hướng đến các giải pháp lâu dài để chấm dứt nghèo đói và thiếu công bằng  - Oxfam America.

Không chỉ gặp gỡ, trò chuyện và được ngôi sao đã sở hữu tượng vàng Oscar cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010 quan tâm tận tình, người thắng đấu giá và bạn của họ sẽ được chở tới buổi chiếu ra mắt và gặp gỡ ngôi sao "King's Speech" trên một chiếc Audi A8L Luxury Sedan. Sau khi xem phim, họ sẽ được đưa tới bữa tiệc mừng ra mắt ở khách sạn Chateau Marmont nổi tiếng.

Dẫu rất sẵn sàng và vui vẻ chờ kết quả buổi đấu giá nhưng nam diễn viên 51 tuổi cũng lưu ý người trúng đấu giá về việc "chạm mặt ngôi sao" bởi bản thân anh thường giữ khoảng cách nhất định khi gặp gỡ những nhạc sĩ, ca sĩ hay các tác giả nổi tiếng.

Theo Đẹp Online

Colin chia sẻ: "Chuyện thường xuyên xảy ra là tôi sẽ rất ngơ ngẩn khi gặp một ai đó mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi là fan bự của một số nhân vật trong làng âm nhạc và văn học. Khi tôi là fan của ai đó, tôi có xu hướng giữ một khoảng cách an toàn với họ bởi tôi không biết tôi sẽ làm gì".

Cuộc đấu giá giành cơ hội gặp gỡ Colin Firth diễn ra trên trang đấu giá trực tuyến eBay và tính đến hết ngày 23/11, người trả giá cao nhất là 2,425 USD.