Con trai Hoài Linh lại làm khách mời của Đàm Vĩnh Hưng

13/09/2011 13:53 K.Hưng
(GDVN) - Để đáp lại sự yêu mến của đông đảo khán giả lớn tuổi, Đàm Vĩnh Hưng sẽ thực hiện riêng show diễn đặc biệt với tên gọi “Mưa chiều kỉ niệm”.

Nối tiếp thành công của đêm diễn trước, “Mr Đàm’s Show” tháng 9 với chủ đề “Mưa chiều kỉ niệm” sẽ đến với công chúng yêu nhạc vào ngày 24/9 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây, khi liveshow “Thương hoài ngàn năm” rồi đến “Người tình”… được công bố và thực hiện, khán giả khắp mọi miền trên đất nước đã ủng hộ nhiệt tình bằng cả sự đam mê âm nhạc lẫn giọng hát của Mr Đàm. Những phần nhạc xưa ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi sâu sắc hơn cả. Bằng giọng hát, ý tưởng cũng như sự tuyệt vời của những bản phối khí, Đàm Vĩnh Hưng đã “phục dựng” cả không gian, thời gian, cảm xúc và nhịp đập trong các tình khúc một thời vang bóng.

Với ý tưởng dàn dựng sân khấu độc đáo, Sài Gòn xưa hay một góc phố nào đó chỉ còn là hình ảnh của kỉ niệm sẽ được tái hiện như: một chiếc xích lô, xe hủ tíu, ánh đèn đường hiu hắt… “Mưa chiều kỷ niệm” gồm những bài hát quen thuộc như: Mưa chiều kỉ niệm, Lời cuối cho em, Chuyện hẹn hò, Nỗi buồn gác trọ, Con đường mang tên em, Em về kẻo trời mưa,...

Ca sĩ khách mời Hoài Lâm

Ngoài nhân vật chính là Đàm Vĩnh Hưng còn có sự tham gia của: Quang Linh, Xuân Phú, Hoài Lâm và nữ ca sĩ Hà My. Trong đó, con trai danh hài Hoài Linh, Hoài Lâm đã tham gia khá nhiều show diễn gần dây với Mr Đàm.

Tiếp theo chương trình tháng 9, Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị cho mình thật nhiều ý tưởng cho “Mr Đàm’s Show” tháng 10, diễn ra vào lúc 20h ngày 22/10 với chủ đề “Xuân Hạ Thu Đông… rồi lại Mưa!”, với sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Quang Dũng, Thu Minh, Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ.

K.Hưng