Con trai Thành Long chính thức bị bắt, đối mặt bản án 3 năm tù giam

18/09/2014 14:32 Lê Vân
(GDVN) - Phòng Tổ Danh (Jaycee Chan) chính thức bị buộc tội và có thể đối mặt với bản án tối đa là 3 năm tù giam

Tháng trước con trai nam diễn viên Thành Long bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ để điều tra sự việc liên quan đến tàng trữ và sử dụng trái phép cần sa.

Hôm qua, thứ 4 (17/9) nhà chức trách Trung Quốc đã phê duyệt lệnh bắt giữ chính thức con trai của ngôi sao võ thuật Thành Long. Phòng Tổ Danh (Jaycee Chan) chính thức bị buộc tội và có thể đối mặt với bản án tối đa là 3 năm tù giam.

Phòng Tổ Danh cùng bố, ngôi sao võ thuật Thành Long

Bị bắt cùng Phòng Tổ Danh là diễn viên người Đài Loan - Kha Chấn Đông (Kai ko) với tội danh sự dụng ma túy chỉ bị kết án 14 ngày giam giữ.

Tại Trung Quốc, tội phạm liên quan đến ma tuý, với những trường hợp nghiêm trọng thường nhận được những hình phạt trừng trị nghiêm khắc. Có thể là tử hình hoặc tù chung thân.

Sau khi con trai gây chấn động vì liên quan đến ma túy, ngôi sao Thành Long đã công khai lên tiếng xin lỗi vì những lỗi lầm của con. Ông cũng cho biết, Jaycee Chan sẽ phải tự chịu trách nhiệm với những hậu quả mình gây nên.

"Về vấn đề với con trai tôi Jaycee, tôi cảm thấy rất tức giận và thật sự bị sốc. Là một  người cha đồng thời là người của công chúng, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ và đau khổ” Ngôi sao võ thuật chia sẻ

Jaycee Chan là diễn viên kiêm ca sĩ, anh là kết quả của tình yêu giữa Thành Long và cựu nữ diễn viên Đài Loan. Jaycee Chan lớn lên ở Los Angeles. Anh xuất hiện trong khoảng 20 bộ phim nhưng hầu hết đó là những bộ phim kinh phí thấp do Trung Quốc và Hồng Kông sản xuất. Sự nghiệp diễn xuất của con trai Thành Long không mấy để lại ấn tượng với khán giả.


Lê Vân