Công khai rồi chối bỏ bạn gái, Kasim Hoàng Vũ đang tạo scandal để pr?

18/03/2014 14:46 Bình Dương
(GDVN) - Sau lùm xùm với ca sĩ Nathan Lee, chàng trai Tây Nguyên Kasim Hoàng Vũ liên tiếp trở thành tâm điểm của dư luận khi công khai bạn gái rồi lại chối bỏ.

Trong một lần than thở về quá trình tập luyện trong chương trình "Chinh phục đỉnh cao", Kasim Hoàng Vũ cho rằng, anh cảm thấy mệt mỏi khi chỉ có một tuần để học, hiểu hết những kỹ thuật, những tiểu xảo trong opera khi những ca sĩ thành danh phải mất 3 tháng để luyện tập.

Trước chia sẻ này của Kasim, ca sĩ Nathan Lee từng nói "Lee không có thói quen phàn nàn về những khó khăn gặp phải trong cuộc sống. Trong cuộc sống và nghệ thuật thì luôn luôn có những khó khăn, cản trở, quan trọng là mình vượt qua nó như thế nào". 

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Sau đó, ngày 16/3 vừa qua, trên trang cá nhân của ca sĩ Nathan Lee đã có chia sẻ dòng trạng thái về cách ứng xử của một thí sinh khác cùng "gia quyến".

Nathan Lee nhận xét thí sinh này mang  tư duy văn hóa 'Chí Phèo'', thường xuyên đi nói xấu đồng nghiệp trong khi bản thân làm những điều chẳng hay ho gì.

Dù không lên tiếng chỉ đích danh ai thế nhưng nhiều người nhận định NathanLee đang "ám chỉ" đến ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.

Vì thế, ngay sau khi kết thúc chương trình Chinh phục đỉnhh cao, phía sau hậu trường, mẹ ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã hét toáng lên vì không đồng tình với cách chấm điểm của giám khảo dành cho con mình và cảm thấy tổn thương vì một nam ca sĩ khác tại cuộc thi có lời lẽ không hay về con trai (ám chỉ Nathan Lee).

Bởi theo bà, ban giám khảo thường xuyên dành cho Kasim những lời khen ngợi thì anh lại là người có số điểm thấp nhất trong 4 thí sinh.

Tuy nhiên Nathan Lee cho biết, anh chưa từng đề cập đích danh ai trong bất kỳ dòng trạng thái nào trên trang cá nhân. 

Ngay sau scandal này, trên trang cá nhân của Kasim Hoàng Vũ đã chia sẻ hình ảnh anh cho là người yêu bí mật có tên Natalie suốt 8 năm qua chưa bao giờ công khai. Khi sự việc chưa kịp "nguội", mới đây, Kasim lại bất ngờ tuyên bố cô gái tên Natalie không phải người yêu bí mật của ca sĩ mà chỉ là một "hình ảnh mượn tạm" cho sản phẩm âm nhạc.

Anh cho rằng, vì bị mọi người hiểu lầm cô gái này là người yêu của mình, Kasim Hoàng Vũ phải "hốt hoảng" giải thích trên Facebook.

Nam ca sĩ này phân trần, là do anh thích nhạc Ý nên đã lấy tên Natalie khi viết lời bài hát để có thêm cảm xúc, anh đã ngồi vẽ nên một chuyện tình đẹp để "tăng sự cảm xúc ấy". 

Kasim Hoàng Vũ và bạn gái tên Natalie anh từng chia sẻ chỉ nằm trong tưởng tượng.

"Thế là sau khi tỉnh giấc thức dậy sau một đêm đầy cảm xúc thấy báo nào cũng có hình ảnh Kasim khoe bạn gái làm hết hồn luôn.

Đến trưa đi uống cafe gặp nhạc sĩ Lê Quang, anh mới hết hồn hỏi là ủa, con bé này là cô em gái em mà Sim.

Bởi vậy lần sau về nhà mà có tê tê là tắt máy đi ngủ luôn cho lành, không sáng tác cái gì nữa hết.

Hôm đó, mình ngồi với một số các anh và các chú nhạc sĩ. Về đến nhà thì mình cũng hơi tê tê, và cảm xúc dâng trào rồi lao vào piano ngồi viết bài hát. Mình đã tự tưởng ra một mối tình thật đẹp để bài hát thêm phần cảm xúc và rồi mình làm một cái status theo cảm xúc của bài hát lúc đó, và cộng thêm một hình ảnh mượn tạm để minh hoạ cho tăng sự cảm xúc ấy.

Xin lỗi mấy bạn và mấy em nào có tên Natalie nha, tại mình đang hát nhạc Ý nên thích tên tiếng Ý nên đã làm các bạn và các em bị hiểu lầm oan uổng. Mà cũng thiệt có lỗi quá, làm mọi người chúc mừng tùm lum...", Kasim Hoàng Vũ viết.

Hơn nữa, nam ca sĩ khẳng định, hiện tại anh chỉ lo tập trung làm việc và phục vụ khán giả thân yêu chứ chưa muốn nghĩ đến vợ con.

Chưa hết, sau khi phủ nhận bạn gái, Kasim lại khiến người hâm mộ của anh xôn xao khi nam ca sĩ sắp xóa bỏ Facebook, mọi người sẽ không thể kết nối thường xuyên được với anh.

Những sự việc ồn ào không đáng có xảy ra liên tiếp khiến nhiều người hâm mộ nam ca sĩ nghi ngờ Kasim đang tự cố tình gây chú ý của mọi người để Pr cho bản thân mình.

Bình Dương