Công Lý làm 'pháp sư', Xuân Hinh đổi phong cách Oppa Gangnam Style

24/11/2013 08:09 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết Nguyên Đán gần kề, các nghệ sĩ, danh hài và diễn viên...trong làng giải trí Việt lại bận rộn với những cảnh quay, vai diễn mang những tiếng cười đầu xuân đến cho khán giả.
Mặc dù còn vài tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, nhưng hai nghệ sĩ Quang Tèo và Trung Hiếu đã lên máy thực hiện tiểu phẩm "Đại gia chân đất" phần 4 cùng hai hotgirl nổi tiếng Andrea Aybar và Mai Thỏ.
Nghệ sĩ Quang Tèo và mẫu Tây Andrea thân mật phía sau hậu trường
Là danh hài nổi tiếng nhận được nhiều sự mến của độc giả, ngày 19/11 vừa qua, những cảnh quay đầu tiên trong  sản phẩm hài tết đặc biệt của nghệ sĩ Xuân Hinh  đã được bấm máy.
Với hình ảnh này, chia sẻ trên trang Facbook, nghệ sĩ Xuân Hinh hóm hỉnh viết: "Em yêu anh không vì hàm răng giả. Em yêu anh vì cả cái răng sâu. Sáng nay mình ra nha sĩ làm 1 bộ răng móm để ngày 19/11 bắt đầu khởi quay Hài tết Xuân Hinh 2014".

Qua một vài bức bức ảnh thú vị của danh hài, có thể thấy Xuân Hinh sẽ vào vai "đại gia"
"Đại gia" Xuân Hinh  với phong cách :"Oppa Gangnam Style: 10 ngàn 5 cân xoài"
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cùng nghệ sĩ Xuân Hinh trong một ca khúc xuất hiện trong dịp đầu xuân 2014
Cách đây không lâu, danh hài Vượng Râu cũng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của phim Hài Tết 2014 "Kỳ Phùng Địch Thủ 2"  với sự xuất hiện của nghệ sĩ Quang Tèo
....và nghệ sĩ Minh Hằng
Trong vai pháp sư rất chuyên nghiệp, nghệ sĩ hài Công Lý đã khiến người hâm mộ tỏ ra khá tò mò và háo hức chờ đón  bộ phim của anh.
Diễn viên hài Thành Trung hài hước tại hậu trường hài Tết 2014 Chôn Nhời cùng hàng loạt nghệ sỹ khác tại làng cổ Đường Lâm, Hà Nội.
....cùng nghệ sĩ Quang Thẳng
Giây phút nhí nhảnh của nghệ sĩ Quang Thắng và diễn viên Thành Chung đằng sau hậu trường
diễn viên Kim Oanh
NSƯT Phạm Bằng, nghệ sĩ Quang Thắng, diễn viên Kim Oanh, diễn viên Thành Trung
Đỗ Tuyết