Công nương nước Anh mang thai lần 2

09/09/2014 16:30 Lê Vân
(GDVN) - Một tuyên bố từ cung điện Kensington cho biết nữ hoàng và các thành viên của gia đình hoàng gia đang rất vui mừng vì tin Công nương Kate mang thai lần thứ 2.

Theo thông báo bất ngờ phát đi ngày hôm qua, hoàng tử nước Anh William và công nương Kate Middeton đã tiết lộ hộ đang chờ đón “người thừa kế thứ hai”.

Một tuyên bố từ cung điện Kensington cho biết nữ hoàng và các thành viên của gia đình hoàng gia đang rất "hài lòng" với tin Công nương Kate mang bầu lần hai.

Gia đình hạnh phúc của Hoàng tử Anh

Hiện nữ công tước đang trong thời kỳ ốm nghén và đang được chăm sóc chu đáo bởi các bác sĩ tại cung điện Kensington. Người trợ lý của hoàng gia cho biết, công nương Kate vẫn đang ở trong giai đoạn mang thai 3 tháng đầu của thai kỳ.  Điều đó có nghĩa là người em của hoàng tử nhỏ George sẽ được chào đời trong khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau.

"Chúng tôi vô cùng vui mừng, đó là tin thật tuyệt vời. Cô ấy chút mệt mỏi vào những ngày đầu nhưng tôi hy vọng rằng mọi thứ ổn định, hiện cô ấy cũng đã khỏe hơn một chút rồi", Hoàng tử William chia sẻ.

Thủ tướng Anh, David Cameron là một trong những người đầu tiên chúc mừng cặp đôi.

Hoàng từ William và công nương Kate Middeton chào đón con trai đầu lòng của là hoàng từ George vào ngày 22/7/2013. Cặp đôi hi vọng sẽ sinh thêm cho hoàng từ bé một người em gái.

Lê Vân