Cùng 6 con rời Côn Đảo, Jolie cầm theo nón lá

16/11/2011 13:00
“Côn Đảo rất đẹp. Bọn trẻ rất thích. Tôi mong muốn được quay trở lại đây”. Jolie vui vẻ chụp hình kỷ niệm và không quên cầm một chiếc nón lá Việt Nam tay.

Sau 5 ngày nghỉ dưỡng ở hòn đảo thiên đường của Việt Nam, đại gia đình Jolie-Pitt đã check out khỏi khu resort Six Senses Côn Đảo và lên chuyến bay của Air Mekong về lại Sài Gòn lúc 10h15 hôm nay 16/11. Nhà Jolie mang theo hơn 20 kiện hành lý, gồm quần áo, đồ ăn. Brad Pitt đã không quay lại đón người tình và các con như dự đoán.

Jolie tươi cười dắt hai con lớn là Maddox và Pax Thiên ra chào mọi người.

Jolie tươi cười dắt hai con lớn là Maddox (mũ vàng) và Pax Thiên ra chào mọi người.

Cô ôm Pax Thiên âu yếm ôm Pax Thiên thật chặt.

Cô âu yếm ôm Pax Thiên thật chặt.

Jolie mặc một chiếc váy hồng trẻ trung, một mình đưa cả 6 đứa con lên máy bay dù đoàn đi cùng có một vệ sĩ, nhiều trợ lý và bảo mẫu. Sau khi bọn trẻ đã yên vị, cô cùng hai con lớn là Maddox và Pax Thiên xuống khu vực nhà ga để tạm biệt mọi người. Jolie nói: “Côn Đảo rất đẹp. Bọn trẻ rất thích. Tôi mong muốn được quay trở lại đây”. Cô vui vẻ chụp hình kỷ niệm và không quên cầm một chiếc nón lá Việt Nam trên tay.

Hôm qua 15/11, Brad Pitt tham dự buổi họp báo ra mắt phim Moneyball ở Hàn Quốc do anh thủ vai chính. Anh một mình rời Côn Đảo chiều 14/11 và nhiều nguồn tin dự đoán tài tử điển trai sẽ về lại đây để đón mẹ con Jolie. Tuy nhiên, không thấy Brad quay lại để đi cùng cả nhà.

11h, chiếc máy bay Air Mekong B8920 hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), vào đậu tại khu vực cảng A3. Xung quang chiếc máy bay có thêm nhiều vệ sĩ. Các kiện hàng hành lý được chuyển ra ngoài máy bay trước. Jolie và các con xuống sau và lên ngay chiếc xe buýt của sân bay đậu sẵn và di chuyển qua khu vực quốc tế. Theo một số nguồn tin, có thể mẹ con nhà Jolie sẽ bay sang Hàn Quốc.

Không có Brad Pitt tháp tùng, Jolie rời Côn Đảo cùng các con và các trợ lý, vệ sĩ.

Không có Brad Pitt tháp tùng, Jolie rời Côn Đảo cùng 6 con và các trợ lý, vệ sĩ.

Bất ngờ đến TP HCM từ tối 10/11, đại gia đình nhà Jolie-Pitt trở thành tâm điểm của giới truyền thông Việt Nam. Dù đây là lần thứ 5 họ tới mảnh đất hình chữ S nhưng lại lại là lần đầu tiên đưa cả 6 con đi cùng. Cậu bé Pax Thiên lần đầu được về lại quê hương sau 4 năm được cặp đôi nổi tiếng nhận làm con nuôi. Jolie đã dẫn Pax đi ăn những món ăn truyền thống của Việt Nam để cậu nhớ về cội nguồn của mình như rau muống xào, thịt kho... Cô và Brad cũng viết vài dòng lưu niệm ở quán Cục Gạch với mong muốn được quay trở lại thưởng thức đồ ăn ở đây. Dù bí mật các địa điểm đi nghỉ dưỡng và ăn uống với báo chí nhưng với những người yêu mến mình, cặp đôi tỏ ra rất thân thiện và gần gũi. Họ sẵn sàng trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng các fan.

Theo Ngôi Sao