Đám cưới đẹp như truyện cổ ở Mỹ của Lưu Hiểu Khánh với chồng thứ 4

22/08/2013 11:02 Theo ngoisao.net
Đăng ký kết hôn từ năm ngoái, nhưng hôm 20/8 vừa rồi, 'Võ Tắc Thiên' mới làm đám cưới chính thức.
Đám cưới chính thức của Lưu Hiểu Khánh diễn ra hôm 20/8 tại nhà thờ Valley Presbyterian ở San Francisco, và theo ông Vương Hiểu Ngọc - chú rể, hôn lễ là để kỷ niệm 1 năm ngày họ đăng ký kết hôn. Trước đó, quản lý của Lưu Hiểu Khánh công khai thông tin nữ diễn viên này đã lấy chồng lần thứ 4 trên blog cá nhân và gây xôn xao trong công chúng.
Đám cưới diễn ra trong khung cảnh rất lãng mạn, cô dâu "ngoại lục tuần" được chú rể 71 tuổi dìu vào lễ đường trong tiếng nhạc dìu dặt của ca khúc " Wedding March". Cặp đôi thề nguyền sẽ yêu nhau mãi mãi. Đây là lần thứ 4 Lưu Hiểu Khánh kết hôn.
Lưu Hiểu Khánh trao nhẫn cưới cho chồng. Ông Vương đã theo đuổi Lưu Hiểu Khánh từ nhiều năm nay, cho đến khi có được cái gật đầu đồng ý của diễn viên nổi tiếng này. Trong lễ cưới, ông xúc động chia sẻ: "Em thân yêu, sau nhiều năm yêu mến, ngưỡng mộ, giờ tôi có thể nắm tay em bước vào thánh đường, trong ơn lành của chúa Kito. Từ giờ phút này, tôi hứa sẽ yêu thương và trân trọng em mãi mãi... ".
Trong niềm xúc động ngày cưới, Lưu Hiểu Khánh trao lời thề: "William, cảm ơn anh nhiều năm qua đã đồng hành,  yêu thương và tôn trọng em, sự khoan dung của anh khiến em cảm thấy thật xúc động... Em đồng ý đi trọn đời với anh trên con đường tiếp tới, bằng tình yêu, sự tôn trọng... ". Những lời tâm sự của cặp đôi khiến quan khách không khỏi xúc động. 
Hai vợ chồng hạnh phúc trong ngày cưới.
Ở tuổi 63, Lưu Hiểu Khánh vẫn đẹp rạng ngời khi khoác áo cô dâu. 
Khung cảnh lãng mạn của nhà thờ nơi tổ chức đám cưới.
Chiếc xe sang được sử dụng để đưa đón khách trong tiệc cưới.
Theo ngoisao.net