Đàm Vĩnh Hưng dìu Thu Minh, Thu Thùy đi giữa trời thu

09/09/2012 13:47 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Hắc Long
(GDVN) - Tối 8/9, sân khấu nhà hát TP.HCM rực lá vàng lá đỏ, Mr Đàm lịch lãm dìu các người đẹp Thu Minh, Tina Tình, Thu Thùy đi giữa trời thu lãng mạn.
Trời thu lãng mạn ngợp khán phòng nhà hát  TP.HCM. Thu Minh tình tứ song ca cùng Mr Đàm ca khúc Tình bơ vơ.
Thu Minh dịu dàng, đầy nữ tính bên một Mr Đàm lịch lãm, đầy nội tâm...
Sau đó, Thu Minh đã đưa khán giả vào cơn mưa mùa thu, hát một ca khúc nổi tiếng của Đặng Thế Phong: Giọt mưa thu.
Trước khi cùng Thu Thùy hát ca khúc Mùa thu cho em, Mr Đàm đính chính trước mọi người rằng cô học trò của mình có nghệ danh là Hà Thùy Anh chứ không phải là Hà Thúy Anh như báo chí thông tin trong thời gian qua. Đây là nghệ danh do chính Mr Đàm đặt cho thí sinh The Voice Đinh Thị Thu Thùy.
Giọng hát của Hà Thùy Anh vỡ òa cảm xúc, trong trẻo và cao vút.
Người đẹp cuối cùng Mr Đàm dìu đi giữa trời thu là ca sĩ Tina Tình.
Tina Tình và Mr Đàm đầy tâm trạng trong ca khúc Đừng yêu anh.
Thể hiện cảm xúc của một người không được suôn sẻ trong tình yêu, Tina Tình có lúc thổn thức, có lúc mãnh liệt qua từng ca từ.
Ngoài các người đẹp, Mr Đàm còn song ca cùng Quang Linh ca khúc Kiếp nghèo. Lâu lắm rồi, khán giả mới được xem ca sĩ "Thương về miền Trung" hát. Anh vẫn thể hiện một phong độ không bị mai một theo thời gian.
Nam ca sĩ kế tiếp có mặt trong liveshow Lá thu vàng của Mr Đàm, không ai khác chính là Quang Dũng. Chất giọng trầm ấm, phong cách đĩnh đạc, Quang Dũng đã chạm được vào lòng khán giả khi cất giọng ca khúc Mùa thu chết.
Sau những tiết mục song ca cùng các ca sĩ khách mời, Đàm Vĩnh Hưng thổn thức qua hàng loạt ca khúc về mùa thu: Lá thu vàng, Có phải em mùa thu Hà Nội, Nhìn những mùa thu đi, Mùa thu trong mưa....
Liên tục thay đổi những bộ trang phục sang trọng, Mr Đàm như chơi vơi giữa trời thu nhà hát TP.HCM, chơi vơi trong cảm xúc...
Trời càng về khuya, Mr Đàm khuấy động không khí bằng những ca khúc sôi động quen thuộc.
Mr. Đàm khép lại chương trình bằng 4 bài remix đang được yêu thích hiện nay: Trăng bơ vơ, Trốn tránh kỷ niệm, Góc khuất, Tình nhạt phai.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Hắc Long