Đàm Vĩnh Hưng tình tứ hôn Lệ Quyên

21/11/2013 07:28 Gia Linh
(GDVN) -  Đàm Vĩnh Hưng rất tự nhiên khi ôm hôn Lệ Quyên trong buổi chụp ảnh cưới "giả" dù nữ ca sĩ "Giấc mơ có thật" đã có gia đình riêng.
Để chuẩn bị cho liveshow sắp tới của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào tháng 12, Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ "Giấc mơ có thật" đã cùng nhau chụp một bộ ảnh cưới rất gần gũi và thân mật.
Được biết trên sân khấu liveshow của Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm chú rể. Thế nên việc chụp ảnh trước để giúp hai người tự nhiên hơn khi hóa thân thành cặp tình nhân hạnh phúc.
Đàm Vĩnh Hưng diễn xuất khá "ngọt". Nam ca sĩ "Say tình" rất tự nhiên khi hôn Lệ Quyên.
...và ôm cũng rất chặt
Theo Lệ Quyên chia sẻ thì ngoài vai trò là bạn diễn trong liveshow của cô, Mr.Đàm còn có nhiệm vụ khá đặc biệt, chính là người sản xuất chương trình.
Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã tìm thấy rất nhiều điểm chung khi thực hiện liveshow "Q Show". 

“Lệ Quyên là một người vô cùng nhút nhát, bản thân Hưng ngày xưa đã nhiều lần thuyết phục Lệ Quyên vào Sài Gòn một chuyến. Mãi tận 4,5 năm sau mới vào. Kể cả show diễn cũng vậy, một liveshow Hưng đã hối thúc Lệ Quyên rất nhiều năm nay nhưng có lẽ chính là cái duyên và thời điểm chín mùi là lần này. Lệ Quyên đã dành hết tâm sức kể cả tiền bạc và bao nhiêu thứ tốt đẹp nhất cho "Q Show". Hưng tin rằng "Q Show" chính là dấu son khó phai trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
"Với Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên là một ca sĩ thanh sắc vẹn toàn, đã hơn 10 năm ngày đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng thấy Lệ Quyên biểu diễn ở Hà Nội. Hình ảnh một cô bé dù chưa phải là ca sĩ chính của chương trình nhưng thật sự tỏa sáng, bản lĩnh, từ đó Mr.Đàm luôn cố gắng thuyết phục Lệ Quyên vào Nam tìm cho mình một cơ hội mới, nhưng mãi không chịu vào. Và khi duyên hội tụ, Lệ Quyên đã tự động vào Thành phố Hồ Chí Minh, bây giờ có đuổi cũng không chịu về và chinh phục khán giả cả nước ngay từ album đầu tiên của mình. Lệ Quyên là nữ ca sỹ duy nhất mà Hưng dùng tiếng hát cô ấy làm nhạc chuông cho điện thoại. Đó là sự thật, trong trái tim Hưng có sao nói thế thôi!" - Mr.Đàm hóm hỉnh chia sẻ.
"“Những điều muốn nói trước khi "Q Show" diễn ra quá nhiều, nhưng Lệ Quyên chỉ muốn khán giả hiểu và chia sẻ với Quyên rằng mình đã ấp ủ, chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho đêm diễn sắp tới. Đúng là 15 năm trôi qua thật nhanh giống như một giấc mơ, phải nói rằng Quyên là một người may mắn bởi vì Quyên bắt đầu con đường ca hát từ những giấc mơ đẹp, khán giả là nguồn động lực lớn để Quyên dám thực hiện ước mơ ấy. Và không một thời điểm nào tốt hơn, chín mùi hơn và đúng đắn hơn chính là thời điểm này", ca sĩ Lệ Quyên trải lòng trước ngày diễn ra liveshow đánh dấu 15 năm đi theo con đường ca hát của cô.
"Có quá nhiều khó khăn, Quyên biết trước được điều đó, bởi vậy đã nhiều năm rồi cứ chuẩn bị , chần chừ rồi hoãn lại và đến thời điểm này Quyên nghĩ chắc chắn "Q Show" sẽ thực hiện rất tốt rất hoàn hảo để đền đáp tình cảm khán giả dành cho mình hơn 15 năm qua”, Lệ Quyên cho biết thêm.
Gia Linh