Mới đây, Quế Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng status rất tâm trạng về việc cô của mình qua đời. Cô viết: "Tuy đây không phải nơi sinh ra tôi... Nhưng nó là nơi sinh ra Ba tôi... đúng là máu mủ ruột thịt có khác... Khi biết tin cô mất, tim cháu có đau và thắt lại... Vĩnh biệt cô... người cô hiền lành tốt bụng... Giờ sẽ chẳng còn ai hái đu đủ cho cháu mỗi khi về nữa rồi...".

Tuy dòng chia sẻ cực kỳ buồn bã nhưng "minh họa" cho sự đau buồn đó là những bức hình "tự sướng" của Quế Vân khiến không ít người cảm thấy phản cảm.

Quế Vân lột tả sự đau buồn bằng những bức hình "tự sướng"
Những hình ảnh này bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội 
Trong khi mọi người rất đau buồn thì Quế Vân vẫn còn tâm trạng để chụp ảnh "tự sướng"

Khi vừa đang tải những dòng status rất tâm trạng lên trang cá nhân thì nhiều bạn bè cùng người hâm mộ cô đã nhanh chóng gửi lời chia buồn tới cô cùng gia đình. Còn Quế Vân, trong lúc tang gia bối rối cũng đã kịp gửi lời cảm ơn sâu sắc bằng cách nhấn nút “like” .

Tuy nhiên, ngoài những lời chia buồn của các fan hâm mộ với Quế Vân, nhiều người cho rằng việc đăng ảnh 'tự sướng' của nữ ca sĩ là một hành động điên rồ: "Ảnh tang tóc buồn như vậy mà còn chụp tự sướng đưa lên facebook được đúng là điên" hay "Đúng là không biết suy nghĩ kiểu gì mà hành động như thế này"...

Quế Vân tên thật là Phạm Thị Vân Quế. Cô xuất thân là một người mẫu, nhưng sau một thời gian hoạt động khá kín tiếng, Quế Vân quyết định tấn công vào thị trường ca hát, cô để lại ấn tượng nhờ ca khúc "Đừng xa em nhé" - Đây cũng chính là ca khúc làm nên tên tuổi của Quế Vân trong làng âm nhạc Việt vào thời gian khoảng 5 năm trước.   

Có thể nói chụp ảnh tự sướng là trao lưu chung của giới trẻ mấy năm trở lại đây nhằm khoe những hình ảnh đẹp, tuy nhiên nó phải phù hợp với hoàn cảnh, tình huống. Những bức ảnh "tự sướng" của Quế Vân trong đám tang khiến không ít người tỏ ra bất bình.

Anh Thơ