Dân mạng phát sốt câu nói Andrea tặng bạn trai: 'Tao yêu mày!'

07/08/2012 19:34 Thùy Dương
(GDVN)  - Mới đây, mẫu teen Andrea chia sẻ một bức hình mặc váy trắng tinh khôi ngồi cạnh trái tim làm thủ công trên cỏ với thông điệp hết sức ngộ nghĩnh: 'Tao yêu mày' gửi tới bạn trai Baggio.
Ngay lập tức, thông điệp này nhận được hơn 3000 lượt 'like' trên trang cá nhân của cô. 'Dễ thương quá...'; 'Anh chị khi nào làm đám cưới mời em nhá'; 'Tuyệt'; 'Nhìn căng cả mắt cũng không biết xếp bằng cái gì'...là loạt bình luận thích thú dành cho tấm ảnh mà Andrea chia sẻ.

Bức hình gây sốt cư dân mạng của Andrea.

Theo tâm sự của Andrea trên một trang tin, thì cô quen Baggio khi hai người đóng chung chương trình Tôi yêu Việt Nam ở Phú Yên cách đây 6 tháng. 3 ngày ở gần nhau, cặp đôi nói chuyện, ăn uống rất hợp.

'Ban đầu, An thấy Baggio hơi lạnh lùng và có vẻ kiêu căng nhưng sau khi đi ăn An bất ngờ nhận thấy anh chàng này vui tính, dễ gần và tốt bụng. An bắt đầu tò mò. 4h sáng bọn An đã phải quay phim nên đêm đó An và Baggio quyết định không ngủ, ngồi nói chuyện với nhau. Baggio kể cho An rất nhiều chuyện về mình. 10 giờ tối hai đứa rủ nhau ra biển chơi. Sóng biển to dâng cao lên tận đầu khiến bọn mình ướt hết quần áo, điện thoại. Hai đứa cứ cười và bảo nhau là điên. Từ những kỷ niệm vui trong lần đầu gặp gỡ ấy, An đã thích thích anh chàng người Pháp Baggio này', Andrea kể về mối tình của mình.

Andrea cho biết, dù ở xa nhưng nhau nhưng Baggio luôn quan tâm, chăm sóc cô. Tình yêu ấy chính là động lực để hai đứa cùng cố gắng trong công việc, cuộc sống. Mẫu teen hy vọng sẽ giữ gìn tình yêu này bền vững đến khi đủ 18 tuổi sẽ vào Sài Gòn sống chung với Baggio.
Thùy Dương