Đan Trường viết tâm thư thừa nhận từng 'yêu' fan cuồng

13/07/2013 07:23 Đ. Tuyết
(GDVN) - Ngày 12/7, sau khi bị cô gái tên D liên tục tung ra những chứng cứ bất lợi và chia sẻ nhiều câu chuyện rắc rối khác nhau về đời tư của Đan Trường, trên trang cá nhân mình, ông bầu Hoàng Tuấn đã chia sẻ bức thư gửi báo chí của anh Bo.

Trong những ngày gần đây, lùm xùm xung quanh vấn đề của anh Bo - Đan Trường cùng fan nữ D đang là tâm điểm của giới truyền thông và gây thu hút trong dư luận. Thực hư của câu chuyện như thế nào, ai đúng ai sai đang còn là vấn đề bàn cãi.

Sự việc này, đã khiến Đan Trường và bà xã của anh – Thủy Tiên cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Chiều ngày 11/7, trong cuộc gặp gỡ với báo giới, ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ, anh không muốn mọi chuyện rùm beng lên và bản thân anh cũng muốn im lặng để scandal của mình không quá dậy sóng. Bởi anh vừa mới lập gia đình.

Nhưng ngày 12/7, sau khi cô gái tên D tố ngược Đan Trường nợ tiền, bắt cá hai tay đồng thời cung cấp cho báo chí hàng loạt giấy tờ chuyển tiền, ảnh thân mật giữa Đan Trường và cô gái, trên trang cá nhân, ông bầu Hoàng Tuấn đã quyết định chia sẻ đến người hâm một bức tâm thư của Đan Trường gửi đến báo chí. Có lẽ đây là một động thái, phản hồi tiếp từ phía Đan Trường và Hoàng Tuấn về sự việc.

Trong bức thư, Đan Trường khẳng định, việc fan D nói với báo chí anh Bo nợ 60.000 USD là một con số không biết từ đâu ra.
 
Nam ca sĩ cũng khẳng định, việc các mạnh thường quân, các công ty hay cá nhân của fan ủng hộ để quay Clip thì đó là chuyện bình thường, vì từ cuối năm 2011, công ty đã không đầu tư cho Đan Trường về các MV nữa mà phải do ca sĩ tự thân vận động, tìm kiếm tài trợ từ các nguồn.

Anh Bo cho biết, ông bầu Hoàng Tuấn cũng đã tổng hợp các tin nhắn tống tiền của vợ chồng D (in ra gần 4kg) để gửi đến luật sự để nhờ cơ quan pháp luật làm rõ khi có yêu cầu.

Ông bầu Hoàng Tuấn đăng tải bức tâm thư của  Đan Trường gửi thư đến báo chí trên trang cá nhân

Những dòng tâm thư này sau khi đăng tải đã nhận, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên mạng. Bình luận ngay bên dưới, nhiều độc giả tỏ thái độ ủng hộ Đan Trường và mong anh hãy cố gắng vượt qua những khó khăn này.

Độc giả có tên NgocLinh bày tỏ:  Càng đọc càng thương anh Bo cùng chị Thủy Tiên nhiều quá, hi vọng hai anh chị luôn tỉnh táo và không để chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình”.

3 giờ đồng hồ, sau khi đăng tải bức tâm thư của Đan Trường,  ông bầu Hoàng Tuấn tiếp tục chia sẻ một dòng status với nội dung: “Hãy đợi anh Tuấn một chút- anh đang hoàn thiện- bản cáo trạng- vạch cô gái tên D này- đêm nay sẽ có”.


Những dòng status sau đó ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ đang tìm cáo trạng để vạch tội cô gái D

Hiện tại vụ việc vẫn chưa được sáng tỏ, bởi cả Đan Trường và cô gái tên D đều có những bằng chứng, chứng minh cho những điều mình nói ra.

Dưới đây là nguyên văn bức thư của Đan Trường gửi cơ quan truyền thông và người hâm mộ được đăng tải trên facebook của ông bầu Hoàng Tuấn:

THƯ CỦA ĐAN TRƯỜNG GỬI CHO BÁO CHÍ

Ngày 11 tháng 7 năm 2013

Các bạn thân mến,

Hôm nay Đan Trường muốn chia sẻ cùng với mọi người 1 việc mà đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của mình, chỉ sau 3 ngày cưới. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, là có nên nói ra hay không. Tôi đang bị tống tiền, và quan trọng hơn là âm mưu nhằm khủng bố tinh thần của vợ chồng tôi, làm ảnh hưởng đến công việc và hạnh phúc của chúng tôi. Và ngay trong ngày 09/07/2013, là ngày cưới ở Việt Nam của chúng tôi, họ lại tiếp tục tống tiền nữa .

Và người tống tiền hăm dọa tôi không ai khác là một fan của tôi, đã hâm mộ tôi từ lúc còn nhỏ, và một người tôi đã từng rất là quý mến, tôi đã từng bỏ một thời gian ngắn để tìm hiểu về người ấy, đến nhà ba mẹ cô ấy chơi. Trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2012, cô ấy đã từng giúp đỡ tôi quay Clip và ủng hộ cho cá nhân tôi về tài chính khoản gần 20,000 USD tiền mặt. Trong lúc tôi tìm hiểu cô ấy, tôi thấy cô ấy quá chu đáo và quan tâm với tôi nên tôi cũng đã rung động và có chút tình cảm.

Là một nghệ sĩ được fan ủng hộ và tặng quà là việc bình thường ai cũng có. Nhưng để có tình cảm hay rung động với ai, thì không phải là một chuyện dễ dàng đối với tôi trong suốt mười mấy năm qua. Không phải là người nào ủng hộ cho tôi nhiều thì tôi đi yêu người đó.

Tôi và cô ấy chỉ tìm hiểu và giữ chừng mực. Ngay việc rủ nhau đi Thái Lan chơi, tôi ngại mọi người sẽ hiểu lầm, nên đã bố trí cho 2 trợ lý (1 nam, 1 nữ) đi cùng tôi, và tôi cũng không ở cùng phòng với cô ấy, để tránh điều tiếng. Trong thời gian đó, tôi thấy cô ấy đã làm quá và kiểm soát mọi thứ về tôi, rất ích kỷ, đi ghen với các fan của tôi, cứ úp úp mở mở cho fan biết việc mình quen với Đan Trường. Sự việc này đã bị anh Tuấn và công ty nhắc nhở cô ấy, không được lạm dụng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi. Cô ấy lại quá trẻ con, nên tôi chỉ muốn dừng chân ở vai trò một người bạn và đã không muốn tiếp tục kể từ tháng 9/2012 lúc tôi diễn ở Canada về.

Về việc quen với Thủy Tiên, mặc dù tôi đã biết Tiên rất là nhiều năm, từ lúc Thủy Tiên và công ty điện thoại mời tôi làm quảng cáo cho bên Mỹ. Nhưng mãi đến tháng 4/2012, anh Hoàng Tuấn mới book show cho tôi và anh Lam Trường hát chung, và người tổ chức chính là Thủy Tiên. Chương trình rất thành công và lúc đó tôi có để ý đến Thủy Tiên nhưng chỉ là bạn thân tâm sự qua lại với nhau mà thôi. 

Đến tháng 7/2012, Công ty Thủy Tiên lại tiếp tục mời tôi quay trở lại hát cùng với anh Lam Trường lần nữa và Thủy Tiên quan tâm đến tôi nhiều hơn. Thời điểm đó, tôi cãi nhau với Dung rất nhiều và sự việc quen biết với Thủy Tiên cũng là duyên số… Sự việc dẫn tới tôi và Dung chia tay chỉ vì 2 người không hợp nhau. Sau đó chúng tôi vẫn là bạn và cũng vào tháng 11/2012 thì cô ấy cũng có bạn trai, hiện là người chồng sắp cưới.

Đối với tôi vào thời điểm đó, tôi muốn có một gia đình vì thế việc tìm hiểu để chọn 1 người làm vợ là việc rất quan trọng cho cuộc đời của tôi... Tuy nhiên cái gì cũng tùy thuộc vào duyên số giữa trai và gái...

Bẵng đi từ tháng 11/2012 đến tháng 4/2013 thì cô ấy xuất hiện trở lại, và đã nhắn tin cho Thủy Tiên đúng sau ngày chúng tôi đám cưới xong được 3 ngày nghĩa là 20/4/2013, chúng tôi đám cưới thì cô ấy nhắn vào 23/4/2013 để mà kể chuyện tôi và cô ấy quen nhau như thế nào và đã giúp đỡ cho tôi như thế nào, và cô ấy nhờ chúng tôi giúp lại. Lúc đó tôi rất là bực mình và nghi ngờ cô ấy có phải là thật sự muốn nhờ mình giúp đỡ không và tại sao lại đi nhắn tin với vợ tôi, chỉ sau 3 ngày cưới hay là có ý đồ phá hoại hạnh phúc của tôi, cũng may là tôi đã không giấu gì với Thủy Tiên. Trước đó tôi đã từng quen biết cô ấy và tôi còn khen cô ấy trước mắt Thủy Tiên nữa .

Mới đầu cô ấy chỉ nói muốn kiếm ai đó mượn 25.000 USD, tôi thấy vậy nên gửi cho cô ấy 2.000 USD trước. Nhưng sau đó cô ấy đòi nữa, tôi có nói là tôi sẽ gửi từ từ nhưng không ngờ cô ấy lại nhờ một người tự xưng là chồng (???) vào can thiệp để đòi tiền và ra thời hạn là trong vòng 1 tuần phải đưa 30.000 USD (là tiền đã ủng hộ tôi nhiều lần trước kia khoảng gần 20.000 USD và đòi lại luôn các quà cáp hay chi phí đi chơi). Cậu ấy lại đòi hăm dọa tung lên mạng và chửi bới rất là nhiều, và cho rằng tôi lừa gạt người yêu của cậu ấy. Tôi đã giải thích với anh ta là với địa vị của tôi và mức thu nhập của tôi, với mười mấy hay hai chục ngàn đô trong vòng 7 tháng để được gì. Về tình cảm, tôi luôn giữ khoảng cách nhất định với cô ấy. Nhưng dù sao, tôi cũng đã nhận ra cái lỗi của mình, là đã nhận sự ủng hộ hay giúp đỡ của cô ấy mà không suy nghĩ cặn kẽ và lường trước lòng đổi thay của người con gái khi quá ghen tuông như thế nào.

Tới khi Dung cần sự giúp đỡ của tôi và tôi nghĩ mình giúp lại, cũng chẳng sao. Mặt khác tôi cũng không muốn gia đình 2 bên lo lắng, nên tôi và vợ tôi đã thu xếp tiền và chuyển sang Úc cho cô ấy nhiều đợt, tổng cộng là 30.000 USD trong vòng 3 tuần. Mọi việc tưởng là êm xuôi nhưng chỉ sau 1 tuần cô ấy và người tự xưng là chồng, đòi mượn tiếp 25.000 USD.

Tôi và vợ tôi bắt đầu cảm thấy không ổn rồi, nên chọn phương án là im lặng, nhưng càng im lặng, họ bắt đầu hăm dọa. Họ nhắn với vợ tôi: “Chị có biết là chị có tiền bỏ ra để có 1 đám cưới to rất xa hoa như vậy bây giờ em chỉ muốn vay lại chị 25 ngàn nhưng chị muốn im lặng. Trong mắt chị thì vợ chồng em là trẻ con nhưng đó là vợ chồng em còn nghĩ là không muốn cho chồng chị lên báo”. Có lẽ vì chúng tôi chuyển tiền quá nhanh nên họ thấy dễ ăn và được nước làm tới, bắt đầu giở trò tống tiền. Họ hăm dọa chửi bới và cho rằng vì yêu tôi, giúp đỡ tôi, nên cô ấy bỏ bê công việc, mắc nợ khi về Việt Nam. Một thời gian sau, có những mâu thuẫn mà tôi phát hiện ra khi cô ấy nói trong tin nhắn khi tâm sự với tôi là vì kinh tế khó khăn, mặt bằng thuê mướn ở nước ngoài đắt đỏ, nên làm ăn thua lỗ.

Khi công ty của tôi và anh Tuấn biết sự việc lớn như vậy, thì yêu cầu đem ra pháp luật. Nhưng tôi thì không muốn rùm beng và dính vào scandal nào hết. Với lại tôi mới lập gia đình, sợ ảnh hưởng đến vợ tôi và 2 bên thông gia, cũng như một số fan sẽ hiểu lầm nên tôi đã âm thầm chịu đựng suốt 3 tháng trời .

Tôi đã liên lạc với gia đình của cô ấy để mà trình bày mọi việc vì tôi biết cô ấy vẫn còn trẻ và sợ ai đó xúi. Gia đình của cô ấy có nói cô ấy, và tôi cứ nghĩ cô ấy sẽ sợ gia đình của mình mà thôi không dám làm những việc sai trái nữa. Nhưng ngược lại từ việc muốn vay, bây giờ cô ấy đã đòi thẳng luôn là phải đưa cho cô ấy thêm 25.000 USD nữa vì tôi dám cho gia đình cô ấy biết sự thật. Tôi có hỏi 25.000 USD là tiền gì mà tôi phải trả thì cô ấy không giải thích được và lại cho một người tự xưng là chồng cô ấy nhắn tin chửi bới hăm dọa đòi tiền tôi tiếp. Còn cô ấy thì tấn công đòi tiền bên phía vợ tôi là Thủy Tiên.

Vì trong thời gian này tôi phải làm nhiều việc và một phần phải tập trung vào việc lo tổ chức tiệc ra mắt 2 họ ở Việt Nam nên tôi đã giấu anh Tuấn và vợ tôi, để thỏa thuận với gia đình cô ấy là tôi sẽ gửi cho cô ấy thêm 10.000 USD nữa, và đây là lần cuối cùng và dứt điểm. Tôi chỉ muốn làm việc với người lớn thôi. Gia đình của cô ấy hứa là khi nhận được tiền rồi thì sẽ nói chuyện với cô ấy nhưng khi gia đình cô ấy nhận thêm được 10.000 USD xong thì cô ấy và người tự xưng là chồng vẫn tiếp tục nhắn đòi thêm 15.000 USD nữa cho đủ con số 25.000 USD. Tôi đã báo cho gia đình của cô ấy là làm rõ số tiền đã tặng và giúp tôi nhưng gia đình và cô ấy đã không làm rõ ràng được. Gia đình cũng nên biết là con mình đang làm phiền người khác và nếu sự việc cứ tiếp tục như trên, công ty của tôi cũng sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Gia đình của cô ấy cũng là người rất tử tế, đàng hoàng nhưng cũng không biết làm gì để giúp ngoài việc khuyên răn con của mình.

Tôi cũng không mong muốn viết bức thư này chút nào, bài viết về một câu chuyện không hay sẽ phải đăng lên. Tôi có nói với anh Tuấn là khi nào họ tiếp tục tống tiền, hăm dọa nữa, thì mới thông tin lên truyền thông. Tôi không muốn, gia đình của tôi và Thủy Tiên sẽ buồn lòng vì chuyện chả ra sao. Và điều quan trọng là gia đình của cô ấy cũng rất đàng hoàng, cũng như tương lai của cô ấy còn quá trẻ, có thể làm và kiếm được nhiều tiền hơn nữa, một cách chân chính.

Nhưng đến ngày cưới của tôi ở Việt Nam (09/07/2013), họ lại liên tục những tin nhắn bằng mọi cách cho vợ tôi (vì chúng tôi đã khóa số điện thoại) để tiếp tục tống tiền và đòi phải đưa cho họ thêm 20.000 USD nữa.

Mặc khác, sau khi báo chí đăng tải việc vợ chồng cô ấy tống tiền tôi thì trên Facebook của mình, cô ấy tự đưa ra con số tôi nợ là 60.000 USD, một con số mà tôi không biết từ đâu ra. Tuy đã nhiều lần yêu cầu cô ấy ghi lại chi tiết, thì đều không nhận lại kết quả. Đây là con số khống.
 
Còn việc các mạnh thường quân, các công ty hay cá nhân của fan ủng hộ tôi để quay Clip thì đó là chuyện bình thường, vì từ cuối năm 2011, công ty đã không đầu tư cho tôi về các MV nữa mà phải do ca sĩ tự thân vận động, tìm kiếm tài trợ từ các nguồn.

Về các tin nhắn, anh Hoàng Tuấn cũng đã tổng hợp các tin nhắn tống tiền của vợ chồng cô ấy (in ra gần 4kg) để gửi đến luật sự để nhờ cơ quan pháp luật làm rõ khi chúng tôi yêu cầu . 

Sự việc trên đã ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của vợ chồng tôi, kể từ sau ngày 23/4/2013 vì chuyện của cô ấy phá hoại. Chúng tôi đã cố gắng hàn gắn rất là nhiều lần vì mỗi lần Dung nhắn cho vợ tôi thì chúng tôi lại cãi nhau. Tôi thì rất là sốc vì sự việc của một cô bé tính khí trẻ con. Và đây cũng là bài học để tôi rút kinh nghiệm trong cuộc sống của mình. 

ĐAN TRƯỜNG


Đ. Tuyết