Đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga

14/12/2011 11:30
Bức tranh do huyền thoại âm nhạc Tony Bennett phác thảo cơ thể Lady Gaga được đấu giá trên Ebay với giá khởi điểm 5.000 USD.

Bức tranh khỏa thân của Lady Gaga được rao bán. Ảnh: Splash.

Bức tranh khỏa thân của Lady Gaga do Tony Bennett phác thảo được rao bán. Ảnh: Splash.

Bức tranh phác thảo cảnh Lady Gaga đang khỏa thân, nằm nhìn chằm chằm vào người xem do Tony Bennett thực hiện được đem bán đấu giá trên trang Ebay. Mức giá khởi điểm được đưa ra là 5.000 USD, bao gồm cả một bức ảnh Lady Gaga do nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz thực hiện. Người mua được hai bức ảnh này sẽ nhận được bản gốc kèm theo chữ ký của các nghệ sĩ tham gia, tặng kèm một cuốn tạp chí Vanity Fair và poster có chữ ký của Lady Gaga.

Lady Gaga và huyền thoại âm nhạc Tony Bennett vốn là bạn thân thiết.

Lady Gaga và huyền thoại âm nhạc Tony Bennett vốn là bạn thân thiết.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiện mang tên Exploring the Arts, một tổ chức phi lợi nhuận được vợ chồng nghệ sĩ Tony Bennett sáng lập. Tổ chức này hoạt động nhằm đẩy mạnh vai trò của nghệ thuật trong các trường trung học. Chia sẻ về quyết định khỏa thân cho Tony Bennett vẽ, Lady Gaga cho biết: "Tôi quyết định làm thế nhưng khi nhìn thấy ông ấy, tôi lại thấy ngượng ngùng".

Lady Gaga và huyền thoại âm nhạc Tony Bennett có một mối quan hệ đặc biệt gắn bó. Hai người từng cùng nhau biểu diễn ca khúc The Lady Is A Tramp trên chương trình của đài CBS. Phiên đấu giá trên Ebay sẽ đóng cửa vào ngày thứ hai, 19/12 tới đây.

Theo Ngôi Sao