Diễn viên đẹp trai nhất Đài Loan bị đồn kết hôn bí mật

30/09/2012 10:00 Trinh Nguyễn (Nguồn: money)
(GDVN) - Báo chí Trung Quốc đang xôn xao trước tin đồn đôi "kim đồng ngọc nữ" Khưu Trạch - Đường Yên đã đăng ký kết hôn.
Khưu Trạch, người Đài Loan, được bầu chọn là đệ nhất mỹ nam 2012 của showbiz Hoa ngữ. Trong khi Đường Yên cũng nổi tiếng là người đẹp có tài của Thượng Hải
Đứng trước tin đồn hẹn hò nhưng hai người vẫn ấp úng và chưa công nhận chính thức về mối quan hệ của mình.
Hai người cùng hợp tác trong rất nhiều phim, từ "Ba thiên kim nhà họ Hạ", "Đánh thức tình Yêu" và "Cao thủ như lâm", cùng tham gia rất nhiều hoạt động tuyên truyền cũng như được mời đóng quảng cáo chung.
Có tin đồn rằnơcsau khi quay xong “Ba thiên kim nhà họ Hạ”, Khưu Trạch và Đường Yên đã ra mắt gia đình hai bên, hai người đã đến Ủy ban nhân dân địa phương nơi ở của Đường Yên để đăng ký kết hôn. Bởi vậy ngay cả những người bạn thân nhất cũng không hề hay biết về thông tin này, gia đình hai bên chỉ làm một bữa cơm thân mật để chúc mừng cho đôi trẻ.
Khưu Trạch ngoài vai trò là diễn viên còn là một tay đua xe chuyên nghiệp. Trước đây khi tin hai người hẹn họ chưa "vỡ lỡ", mọi người đã bắt gặp anh chàng Khưu Trạch dán hình của Đường Yên trong xe đua để làm "nữ thần may mắn", và đã từng thừa nhận có lần gặp tai nạn vì không dán hình của Đường Yên.
Tuy chưa nhận được lời tuyên bố chính thức từ những người trong cuộc, nhưng chuyện tình của cặp đôi "kim đồng ngọc nữ" của màn ảnh Hoa ngữ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.
Một là tài tử đẹp trai, nổi tiếng, được gọi là "ông hoàng rating" hiện nay của màn ảnh Đài Loan. Một là  người đẹp nằm trong danh sách những ngọc nữ mới của màn ảnh Hoa ngữ.
Những cảnh hôn trong phim của hai người đòi hỏi phải rất chân thực cộng với hợp tác trong một thời gian dài nên đã giúp họ "phim giả tình thật".
Rất nhiều sự kiện của hai người khiến khán giả không thể nào tin giữa họ không có gì, từ những lời nói, cử chỉ quan tâm nhau đến những lời ấp úng, mập mờ khi trả lời nhà báo về quan hệ của hai bên.
Tuy cả hai đều bận rộn với công việc riêng nhưng nếu Đường Yên đến Đài Loan hoặc Khưu Trạch đến Trung Quốc thì cả hai đều có những cuộc gặp mặt bí mật.
Cả hai bị bắt gặp rất nhiều lần khi "hẹn hò" và còn có bằng chứng dùng điện thoại đôi.
Điện ảnh Hoa ngữ hứa hẹn sẽ có thêm một đôi "trai tài gái sắc" hạnh phúc mỹ mãn.
Trinh Nguyễn (Nguồn: money)