Diễn viên Hải Anh rụng 2 răng cửa khi đang ăn cơm

30/10/2012 14:42 V.T
(GDVN) - Hải Anh vốn được biết đến là một nam diễn viên đóng đinh với dạng vai hầm hố, bặm trợn nhưng có ghé thăm trang cá nhân của anh mới thấy sự hài hước, dí dỏm bất ngờ. Những câu chuyện qua lời kể lại của Hải Anh vừa hấp dẫn, vừa vui khiến fan hâm mộ thích thú.
Mới đây, anh cập nhật câu chuyện "răng cũ, răng mới" làm không ít người phải ôm bụng cười. Hải Anh viết: "Đi thay 2 cái răng cửa. Bác sỹ tháo răng, đo đạc làm khuôn cho 2 cái mới. Gắn lại 2 răng cũ, ân cần căn dặn: “Mình gắn tạm thôi đấy. Vì 2 hôm nữa có răng mới, phải tháo cái cũ này ra. Ăn uống khe khẽ thôi nhé!”


Hải Anh trong một tiểu phẩm hài.

Mình cứ y lời bác sỹ mà làm. Ngày đầu tiên trôi qua thật êm ả! Ấy thế mà đùng một cái, trưa nay, đang và cơm, thấy lành lạnh trong mồm, cứ nghĩ cơn gió nào, bay ngang cuộc đời, trú tạm vào mồm mình, nhưng và thêm chút nữa thì ối cha ơi, răng lợi lổn nhổn như đang trộn xi măng.

2 cái răng của mình đã lìa khỏi lợi, để lại một khoảng trống to lớn ngay mặt tiền. Trông như Cu Sứt! Bỏ cơm, ôm vội răng chạy sang anh nha sỹ.

Dọc đường, gặp bé giúp việc đang đi xe đạp mua rau, nhoẻn cười, con bé ú lên một tiếng rồi lao xe xuống rãnh nước. Giờ thì gắn lại xong răng rồi. Vợ cứ đòi hôn mấy lần nhưng mình toàn cự tuyệt! Nàng có vẻ giận! Vợ đâu có hiểu là trong lúc hành sự, răng mình có thể rụng vào mồm 2 đứa bất kỳ lúc nào!".

Chưa biết câu chuyện thật giả thế nào, nhưng dòng chia sẻ dễ thương, hóm hỉnh của Hải Anh nhận được nhiều bình luận của bạn bè. "Hải Anh có khiếu hài hước ngay cả trong văn tả", một thành viên mạng viết.

"Ối trời ơi tớ có một ngày vui bắt đầu từ chuyên này"; "Chết cười với anh. Làm bức ảnh cu Sứt lên đi anh'; "không thể tả hết, văn của bác quá chân thật", "hay hơn những truyện cười mà em từng đọc"...là không ít lời khen ngợi tài viết lách của nam diễn viên.
V.T