Diễn viên Hải Anh tung ảnh hom hem, tóc tai bù xù

08/11/2012 10:50 V.L
(GDVN) - Nam diễn viên Hải Anh gây bất ngờ với hình ảnh 20 năm trước: tóc tai bờm xờm, ngồi ôm đàn rất nghệ sỹ trên trang cá nhân.

Bức ảnh đi kèm với lời chú thích hài hước: '20 năm trước tôi hom hem và bù xù thế này đấy. Giờ tôi đã béo và trọc hơn. Cuộc đời vun cho mình tý thịt lại gọt bớt tí tóc. Cuối cùng là được cái này lại mất cái kia!'

Hình ảnh diễn viên Hải Anh 20 năm về trước.
Một số bạn bè của nam diễn viên tỏ ra khá bất ngờ với bức hình xưa cũ của anh. "Anh đây sao, không thể tin vào mắt mình", một thành viên bình luận. "Hồi trước thấy toàn răng"-  thành viên khác lại nói.

Cũng trên face cá nhân, mới đây nhất, Hải Anh cũng tâm sự về lối sống 'trăng hoa' của mình bằng một đoạn viết hết sức thú vị, nguyên văn như sau: "Đàn ông, nhất là những người đàn ông thành đạt hay có sở thích trăng hoa. Mình cũng vậy, được khoác lên mình cái mác “chuẩn men” nên cũng khát khao trăng hoa đến lạ kỳ. Vợ mình thì hoàn toàn không thích điều này!

Hình ảnh Hải Anh ngày xưa và hiện tại.

Chính vì thế mỗi lần trăng hoa, mình cứ phải giấu vợ, mà hiềm một nỗi, đã sống chung với nhau mà cứ giấu giếm nhau thì luôn cảm thấy tội lỗi. Nhưng mình cứ tự cố trấn an là mình cần có khoảng trời riêng, cần có những phút sống thật lãng mạn, thật nên thơ với những cảm xúc ẩm ướt quanh mình.

Đêm qua, một lần nữa, mình lại lén lút trăng hoa và vẫn ….giấu vợ như thường! Mình cắm 1 mớ các loại hoa, ngắm trăng qua khung cửa sổ hẹp và chồm hỗm đánh đàn một mình. Còn ta với lồng làn! Đấy, mình trăng hoa như vậy đấy, các bạn ạ!"


Hải Anh sinh năm 1974, tốt nghiệp kinh tế tại Nga. Tuy nhiên, cơ duyên lại đưa anh đến với điện ảnh bằng những vai diễn hài hước và đầu gấu. Hiện tại, Hải Anh đã lập gia đình, có một con trai, nhưng với bản tính vui vẻ, Hải Anh luôn khiến người đối điện thích thú và muốn tìm hiểu con người anh.

V.L