Điều hy hữu đầu tiên tại chương trình The voice

24/07/2012 13:01 Lê Huyền
(GDVN) - Thí sinh Mai Khánh Linh đội của ca sĩ Thu Minh trong vòng thi giấu mặt tập 1 vi phạm quy chế thi vẫn sẽ tiếp tục được dự thi trong chương trình này.

Mai Khánh Linh là thí sinh có giọng hát xuất sắc trong vòng thi giấu mặt tập 1 cuộc thi The Voice. Với việc lựa chọn ca khúc One night only, Khánh Linh được đánh giá rất cao và cô đã về đội của ca sĩ Thu Minh  khi vị giám khảo này nhấn nút 'tôi chọn bạn' ở những giây phút cuối cùng.

Tuy nhiên thí sinh này đã vi phạm quy chế thi. Cụ thể, trong thời gian quay xong và vượt qua vòng thi thử giọng Giấu mặt, cô đã về Hà Nội và quyết định thử sức với cuộc thi Vietnam Idol. Theo quy định của ban tổ chức cuộc thi, bất kì thí sinh nào trong thời gian này khi đang tham gia cuộc thi The Voice sẽ không được tham gia bất kì một cuộc thi nào khác.

Khánh Linh cũng chính là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2010  khi  lọt vào top 8 của cuộc thi

Về phía Ban tổ chức của chương trình Vietnam Idol, mặc dù nhận ra Mai Khánh Linh đang tham gia The Voice và đã không cấp cho cô tấm vé vàng để đi sâu hơn vào các vòng trong nhưng cũng không đưa ra bất cứ bình luận nào về thí sinh này.

Tuy nhiên, chiều hôm qua 23/7, ban tổ chức "Giọng hát Việt" quyết định sẽ không loại Mai Khánh Linh. Với lý do ban tổ chức xét thấy hành vi và mức độ vi phạm của cô chưa đến mức nặng so với bản cam kết. 

Lê Huyền