Đinh Hương làm 'gái điên', Bùi Anh Tuấn bị chê dáng xấu

10/12/2012 09:50 Quốc Khánh
(GDVN) - Đào Bá Lộc và Thanh Hằng đã rời Giọng hát Việt trong liveshow thứ 8; Tiêu Châu Như Quỳnh cùng Phan Ngọc Luân thoát hiểm; còn Xuân Nghi và Bùi Anh Tuấn nhận được nhiều sự bình chọn của độc giả nhất trong liveshow này.
Phan Ngọc Luân mở đầu liveshow 8 với Final Countdown, một ca khúc khá nổi tiếng của Joey Tempest. Với ca khúc này, huấn luyện viên Trần Lập cho rằng: “Hôm nay bạn có sự hỗ trợ của ban nhạc cho nên bài hát của bạn đã được tăng thêm sức mạnh. Với phong cách đĩnh đạc, dám mạo hiểm với chất giọng cao, Ngọc Luân đã tạo nên không khí ngay trên sân khấu. Với sức mạnh của bạn, tôi tin rằng bạn có cơ hội đi vào vòng sâu hơn”.


Ca khúc Toxic Đào Bá Lộc thể hiện trong liveshow 8 không thuyết phục được số đông khán giả. Mặc dù nhận được "lời khen ngợi" của Trần Lập nhưng thí sinh này không có được số lượng tin nhắn bình chọn đủ để bước tiếp vào vòng sau. Trong phần sinh-off, sau nhiều lần "cứu" Đào Bá Lộc, trong đêm qua, Hồ Ngọc Hà đã chọn Tiêu Châu Như Quỳnh và để Bá Lộc về nhà trong tiếc nuối.


Ngay sau phần thi của Đào Bá Lộc, thí sinh Vũ Thanh Hằng của đội Đàm Vĩnh Hưng với Em vẫn nhớ cũng không khiến khán giả hài lòng. Thí sinh này cũng phải rời cuộc thi sau phần sing-off mặc dù theo Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hằng có phần trình diễn "tuyệt vời".


Tiêu Châu Như Quỳnh với Ngày Anh quay bước khiến cho Thu Minh có một sự so sánh lạ lùng: “Quỳnh mang hình tượng của một “võ lâm cao thủ” với nội công thâm hậu. Tuy nhiên, chị muốn em kiểm soát mình hơn mỗi khi đứng trên sân khấu”.My heart will go on của Xuân Nghi trong đêm liveshow thứ 8 được huấn luyện viên Thu Minh đánh giá: "Đây là bài hát quốc tế mà tôi thích nhất từ đầu chương trình đến giờ, bởi tôi thích sự phá cách của em trong việc xử lý nốt phiêu khác với bản gốc trước đó. Em luôn biết cách điều khiển từng nốt, từng từ của bài hát theo ý của mình".


Bùi Anh Tuấn vẫn dẫn đầu đội Hồ Hà với hơn 50% số tin nhắn ủng hộ. Mặc dù vậy, theo huấn luyện viên Thu Minh, thí sinh này có một phong cách biểu diễn chưa đẹp, vóc dáng trên sân khấu rất xấu.


Đồng Lan vừa nhảy vừa hát Habanera cùng với vũ đoàn đã chinh phục được trái tim của Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù không được số lượng tin nhắn bằng Xuân Nghi nhưng Đồng Lan đã được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn đi tiếp vào vòng sau.Đinh Hương kết thúc phần thi chính thức của 8 thí sinh với Tình 2000. Ca khúc này khiến cho Đàm Vĩnh Hưng phải nói: “Em là ca sĩ tôi bắt đầu kiềng nể, em có nhiều tố chất, biết cách làm chủ sân khấu. Em bất chấp trước mặt em là ai. Cách xử lý bài hát của em rất thông minh”. Còn bản thân Đinh Hương tự nhận cô có "máu điên" trong người.


Quốc Khánh