Diva Hàn Quốc Baek Ji Young sang Việt Nam tìm 'Ngôi sao Việt'

25/02/2014 08:19 Gia Linh
(GDVN) - Chiều qua (24/2), 'Nữ hoàng nhạc phim' Hàn Quốc Baek Ji Young đã có mặt tại Việt Nam để tham gia buổi họp báo tìm kiếm tài năng 'Ngôi sao Việt'.

Chia sẻ trong buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội, Diva Hàn Quốc Baek Ji Young tâm sự rằng, khi biết khán giả Việt Nam yêu thích giọng ca của mình, cô rất ngạc nhiên và sung sướng.

Diva Hàn Quốc Baek Ji Young

Chính vì thế mà Baek Ji Young cũng không ngần ngại chia sẻ về những ngày đầu khởi nghiệp của mình.

Diva này cho biết, hồi mới đi hát cô không được hỗ trợ nhiều như các ca sĩ hiện nay. Do vậy, Baek Ji Young rất hồi hộp và mong chờ chương trình 'Ngôi sao Việt' sẽ đào tạo được các ca sĩ tài năng.

Đánh giá về công nghệ đào tạo ngôi sao của Hàn Quốc, Baek Ji Young cho rằng có những thí sinh ban đầu rất bình thường nhưng qua bàn tay đào tạo của những nhà sản xuất họ đã trở thành một người hoàn toàn khác:

“Có những con người người nhìn vào bình thường nhưng công nghệ Hàn Quốc sẽ đào tạo họ thành ca sĩ chuyên nghiệp” - Baek Ji Young khẳng định. Nữ giám khảo này cũng chia sẻ sẽ cố gắng hết mình để chương trình tìm kiếm được những tài năng thật sự cho nền âm nhạc Việt Nam.

Ngoài sự góp mặt của Diva Hàn Quốc thì buổi họp báo ra mắt chương trình 'Ngôi sao Việt' còn có sự tham dự của ca sĩ Phương Thanh.

Ca sĩ Phương Thanh, Baek Ji Young và ekip thực hiện chương trình

Chia sẻ về sự có mặt của mình tại cuộc thi, Phương Thanh – một trong những giám khảo quyền lực của chương trình tâm sự rằng, đây là chương trình được thực hiện bởi đội ngũ các nghệ sỹ lớn, tên tuổi của Hàn Quốc, chính vì vậy cô rất hạnh phúc và tự hào khi được BTC tin tưởng giao cho vai trò BGK. Chị cũng hy vọng sau khi chương trình kết thúc sẽ có nhiều ca sĩ Việt vươn xa ngang tầm với các ca sĩ quốc tế.

Khi bị hỏi liệu có phù hợp với chương trình khi đã bước sang tuổi 40 không thì Phương Thanh cho biết:

“Qua quá trình lâu dài tích trữ năng lượng và kinh nghiệm, đã tới lúc nào đó Phương Thanh muốn thể hiện kinh nghiệm của mình cho các thí sinh” .

Cô cũng nhấn mạnh, các thí sinh của cuộc thi còn rất nhỏ tuổi nên Phương Thanh sẽ như một người mẹ, người chị, người bạn đồng hành của các em:

“Trong quá trình làm BGK, mình nhìn thấy gì và có kinh nghiệm gì sẽ truyền lại cho các bạn để các bạn có thể nắm bắt được. Tất cả đều là những viên ngọc quý vẫn còn thô, những viên ngọc đó sẽ được mài giũa qua từng tập của chương trình. Chính điều đó khiến Phương Thanh thấy mình rất phù hợp” – ca sĩ cá tính khẳng định.

Phương Thanh cắt tóc tém cho trẻ trung, năng động và phù hợp với chương trình

Bà mẹ một con cũng tiết lộ, để phù hợp với chương trình, Phương Thanh phải “cưa sừng”, đầu tiên là cắt tóc tém cho thoải mái và năng động.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star chính thức phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ tháng 15-3-2014.

Gia Linh