Diva Hồng Nhung: "Tôi không sợ bị bêu rếu"

11/04/2014 10:02 TỬ VĂN
(GDVN) - Hồng Nhung và Lê Hoàng sẽ chính thức đảm nhận vai trò Giám khảo của chương trình "Tuyệt Đỉnh Tranh Tài".

Đạo diễn Lê Hoàng sẽ đảm nhận vị trí giám khảo xuyên suốt chương trình gồm 11 tuần thi và nữ ca sĩ Hồng Nhung là giám khảo 6 tuần thi đầu tiên. Bên cạnh 2 vị giám khảo này sẽ là sự xuất hiện của một giám khảo là ca sĩ hải ngoại, tuy nhiên thông tin về nhân vật này vẫn được giữ bí mật.

Hồng Nhung cùng đạo diễn Lê Hoàng sẽ ngồi ghế nóng chương trình này. 

Khi được hỏi về việc đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, Hồng Nhung có cảm xúc và áp lực gì khi là người chấm điểm cho đồng nghiệp và đàn em của mình, cô chia sẻ: “Hồng Nhung trước đây đã làm giám khảo cho 2 chương trình, mà thí sinh đều là những người nghiệp dư, sau cuộc thi họ trưởng thành và phần nào trở thành một trong những người của công chúng. Còn riêng trong cuộc thi này thì tất cả mọi người dù chưa có bề dày sự nghiệp như Hồng Nhung, nhưng ở đây họ đều ngang hàng với Hồng Nhung, cho nên để ngồi trên ghế giám khảo mình phải suy nghĩ rất nhiều trước khi ra quyết định và nhận xét.”

Không chỉ nhận lời ngồi ghế giám khảo, Hồng Nhung còn cho biết, cô sẽ cùng các thí sinh nhảy vào cuộc chơi, cùng hát tất cả những dòng nhạc không hề là sở trường của mình. Cô không sợ bị “bêu rếu” hay bị "soi" khi trình bày không tốt các tiết mục.

Hồng Nhung cho biết cô không sợ bị "bêu rếu" trong lần ngồi ghế giám khảo lần này, và cùng bị thử thách với các thí sinh. 

Theo Ban tổ chức, điểm khác biệt của Tuyệt đỉnh tranh tài so với các chương trình khác đó chính là sân chơi dành cho những ca sĩ chuyên nghiệp. 10 ngôi sao ca nhạc Việt Nam, từ những sở trường âm nhạc khác nhau sẽ hội tụ tại đây để cùng tranh tài trong 11 đêm thi với các thử thách âm nhạc ở thể loại Rock, R&B, Pop, Dân ca, Opera, Nhạc quốc tế,… Mỗi tuần, các ca sĩ sẽ phải vượt qua thử thách khi phải thể hiện những thể loại âm nhạc hoàn toàn mới mẻ mà họ chưa từng trải nghiệm.

Mục tiêu của chương trình là tạo điều kiện để các ngôi sao ca nhạc tỏa sáng trong những thể loại âm nhạc mới mẻ, giúp họ phát huy tối đa trên mọi khía cạnh giải trí với những màn trình diễn làm khán giả ngạc nhiên, thán phục và thích thú.

Các thí sinh của chương trình là Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My, Trang Nhung, Kimmese, Phạm Thu Hà và Minh Thư.

10 thí sinh là những ca sĩ chuyên nghiệp muốn thử sức mình với những thể loại âm nhạc khác nhau.

Trong buổi họp báo, ca sĩ Minh Thư xuất hiện vô cùng duyên dáng với áo bà ba khi trình bày ca khúc dân ca "Em đi trên cỏ non",  dù cô nàng chuyên hát nhạc rock hay R&B.

Trang Nhung là ca sĩ chuyên hát nhạc dân ca đã làm cả khán phòng thán phục khi trình diễn rất hoàn hảo một ca khúc rock. Có ai ngờ một cô ca sĩ đằm thắm với dân ca và nhạc quê hương là thế, nay lại nổi loạn với rock từ trang phục đến vũ đạo và cả những tiếng hú hét đặc trưng của rock.

Ca sĩ Minh Thư vô cùng duyên dáng với áo bà ba khi trình bày ca khúc dân ca "Em đi trên cỏ non", một thể loại không thuộc sở trường của cô.

Xuất hiện cuối cùng và làm mọi người bị cuốn hút chính là Phạm Thu Hà, nữ ca sĩ opera đầy nội lực. Cô hát "Bèo dạt mây trôi" bằng chất giọng nhẹ nhàng, xao xuyến đến mức cả khán phòng như ngồi im nghe từng câu chữ.

Trong khi khán giả đang bội thực với các chương trình truyền hình thực tế đang phủ song dày đặt, thì BTC cho biết họ vẫn rất tự tin với một kịch bản chương trình mới lạ và nhiều thú vị.

Trà My, Ưng Hoàng Phúc, Phương Vy, Phạm Anh Khoa, Đức Tuấn gây sốc với hình ảnh và dòng nhạc hoàn toàn khác với sở trường của từng người.

Chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/4 trên HTV7.

TỬ VĂN