Đỗ Mạnh Cường: Tôi nói ra thì Hà Anh có scandal to đùng

22/02/2012 11:45 Theo Phunutoday
Xích mích, ồn ào giữa chân dài Hà Anh và NTK Đỗ Mạnh Cường bắt đầu xảy ra khi chân dài Hà Anh khẳng định 3 chân dài bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đi Mỹ trình diễn thời trang nhưng không cùng sự kiện. Chính hành động này của Hà Anh làm cho vị giám khảo của mùa giải thứ hai nóng mặt và tỏ thái độ coi thường Hà Anh.

Khi liên lạc với NTK Đỗ Mạnh Cường, anh cho biết không muốn lên tiếng với báo chí, những gì muốn nói anh đã bày tỏ rõ ràng trên trang facebook cá nhân của anh. NTK Đỗ Mạnh Cường quá thất vọng với cách hành xử của chân dài Hà Anh!

Đỗ Mạnh Cường: "Trong khi, những câu chuyện đang dần chìm lắng xuống thì Hà Anh lại bới móc sang những câu chuyện khác để PR cho bản thân cô ấy!"

- Vì sao anh lại tỏ rõ sự thất vọng về chân dài Hà Anh trên trang facebook cá nhân?

Đỗ Mạnh Cường: - Tôi không muốn phát biểu sâu thêm về những thông tin có liên quan đến Hà Anh nữa.

Tất cả những cảm xúc của tôi, tôi đã thể hiện hết trên facebook cá nhân rồi. Nói chung, tôi quá thất vọng về cách cư xử vừa qua của Hà Anh trên báo chí!

- Có thể do Hà Anh muốn lên tiếng để bảo vệ cho Huyền Trang?

Đỗ Mạnh Cường: - Nếu đặt tôi vào vị trí của Hà Anh, tôi nghĩ Hà Anh không cần thiết phải hành xử như vậy.

Trong chuyện này, người cần lên tiếng để thắc mắc hay phân bua là Huyền Trang chứ không phải Hà Anh hay Huy Võ.

Dù thế nào đi chăng nữa, Huyền Trang là người hiểu rõ nhất về những gì mà chương trình Vietnam’s Next Top Model đã làm cho cô ấy, giúp đỡ cô ấy.

Hoặc là những gì cô ấy không hài lòng, bức xúc về chương trình thì cô ấy lên tiếng để thắc mắc. Bởi vì chỉ có Huyền Trang mới là người trong cuộc, hiểu rõ mọi vấn đề!

Theo tôi, Hà Anh đang mượn chuyện của Huyền Trang để PR cho bản thân. Đồng thời, Hà Anh đang cố tình vùi dập Tuyết Lan và Hoàng Thùy.

- Vì sao anh lại khẳng định Hà Anh vùi dập Tuyết Lan và Hoàng Thùy?

Đỗ Mạnh Cường: - Theo tôi, đây là lần đầu tiên Việt Nam có 2 người mẫu vinh dự được nhà thiết kế Mỹ mời sang biểu diễn.

Tuyết Lan, Hoàng Thùy có vươn xa được nữa hay không thì tôi chưa bàn tới nhưng để được sang Mỹ biểu diễn như hai cô gái này thì bản thân Hà Anh cũng chưa làm được. Hà Anh đang tỏ rõ sự ghen tị.

Vì vậy, tôi nghĩ Hà Anh không nên nói nhiều về những vấn đề liên quan đến Tuyết Lan và Hoàng Thùy. Hơn nữa, tất cả những gì Hà Anh phát biểu đều tự cho là đúng, trong khi cô ấy hoàn toàn không phải là người trong cuộc.

Căn cứ vào đâu để Hà Anh khẳng định Tuyết Lan, Hoàng Thùy biểu diễn trong show giao lưu văn hóa. Thêm nữa, việc Hoàng Thùy, Tuyết Lan có tự bỏ tiền túi ra để đi hay không cũng chẳng vướng mắc gì đến Hà Anh.

Những vấn đề này Hà Anh không biết và cũng không nên nói quá nhiều. Đấy là những việc của nhà tổ chức. Chẳng qua, Hà Anh đang cố tình mượn chuyện này để PR cho đĩa nhạc sắp tới mà thôi!

Huyền Trang và đàn chị Hà Anh

- Hà Anh từng ngồi ghế giám khảo để chấm thi cho Huyền Trang và Tuyết Lan. Theo anh, đây có phải là sự mâu thuẫn giữa các thành viên BGK của hai mùa giải Vietnam’s Next Top Model hay không?

Đỗ Mạnh Cường: - Đúng vậy! Hà Anh đang muốn khẳng định, chính cô ấy mới là người giúp cho Huyền Trang đến với môi trường quốc tế.

Bởi, chỉ những người như Hà Anh, Huy Võ mới có khả năng, có mối quan hệ ở nước ngoài để giúp được cho Huyền Trang diễn ở show New York Fashion Week. Còn những người khác thì không.

Nói chung, nguyên nhân vì sao Hà Anh không được làm giám khảo mùa thi thứ hai, tôi là người nắm rõ nhất.

Vì vậy, theo tôi Hà Anh không nên phát biểu quá nhiều về những vấn đề này nữa, bởi khi tôi phát ngôn ra tất cả thì sẽ là một scandal to đùng cho Hà Anh.

- Anh có thể tiết lộ một chút được không?

Đỗ Mạnh Cường: - Tại sao Hà Anh không tiếp tục được ngồi ghế giám khảo, vì sao cô ấy không tiếp tục đồng hành với chương trình nữa thì cô ấy đã biết quá rõ rồi.

Tóm lại, ở vị trí của Hà Anh nên ủng hộ những người mẫu trẻ như Huyền Trang, Tuyết Lan và Hoàng Thùy. Những người mẫu trẻ đã mang vinh dự cho người Việt trên sàn diễn quốc tế.

Trong khi, những câu chuyện liên quan đến họ đang dần chìm lắng xuống thì Hà Anh lại bới móc sang những câu chuyện khác để PR cho bản thân cô ấy!

Tất cả những thông tin liên quan đến Hà Anh và những thắc mắc của dư luận liên quan đến Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy sẽ được chị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất chương trình giải thích rõ ràng và cụ thể khi chị Quỳnh Trang từ Mỹ trở về.

Tuyết Lan - Hoàng Thùy

Xin chân thành cám ơn anh!

Lời Hà Anh

Những ngày vừa qua, dư luận lên tiếng phản đối nhà tổ chức Vietnam’s Next Top Model đã hoán đổi vị trí quán quân mùa giải thứ nhất. Nhiều thông tin cho rằng, hồ sơ của á quân Tuyết Lan khi trình diễn bên Mỹ đã được đổi thành quán quân. Trong khi đó, hồ sơ của quán quân Huyền Trang lại bị bỏ trống thành tích.

Bên cạnh đó, trả lời phỏng vấn, Hà Anh tiết lộ Hoàng Thùy và Tuyết Lan không được trình diễn thời trang tại sự kiện New York Fashion Week.

Thực tế, họ chỉ trình diễn trong chương trình giao lưu văn hóa: “Hoàng Thùy và Tuyết Lan không tham gia những show diễn nằm trong khuôn khổ New York Fashion Show, mà là những show diễn thuộc Couture Fashion Week là hoạt động song song cùng thời gian với New York Fashion Week.

Có lẽ ít ai biết Huyền Trang vất vả đi casting tới gần 50 show để có mặt trong 5 show nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week. Điều này cho thấy cơ hội không hề dễ dàng. Nói như thế để thấy rằng chúng ta không nên quá ảo tưởng vào việc người mẫu Việt Nam khi ra nước ngoài sẽ nhanh chóng thành công.”

"Bà Quỳnh Trang sẽ giải đáp tất cả"


Trên trang facebook chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model, bà Nguyễn Xuân Quỳnh Trang lên tiếng về những ồn ào vừa qua, bà Trang sẽ làm rõ mọi vấn đề khi về nước:

Bà Quỳnh Trang được cho biết sẽ giải đáp tất cả

“Gửi các cơ quan truyền thông và tất cả những khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ chương trình VNTM. Trong những ngày vừa qua, có rất nhiều thông tin liên quan đến việc hoán đổi ngôi vị quán quân giữa Tuyết Lan và Huyền Trang, và việc Hoàng Thùy và Tuyết Lan tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week 2012. Liên quan đến những thông tin này, bà Lê Thị Quỳnh Trang đã điện thoại về và cho biết:


“Những thông tin đang đăng tải hiện nay không đúng sự thật và bà Trang có đầy đủ bằng chứng để chứng minh những nhận định của mình.

Đặc biệt bà Trang tỏ ra rất thất vọng vì cách ứng xử cũng như những phát ngôn của cựu giám khảo Hà Anh và Huy Võ trong những ngày qua.

Hiện nay bà Trang đang ở sân bay JFK New York để chuẩn bị đáp máy bay về Việt Nam, và bà Trang sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 22/02.

Sau khi về đến Việt Nam, bà Trang sẽ có những phản hồi chính thức về những thông tin này. Vì vậy rất mong tất cả những khán giả đã và đang yêu mến, Tuyết Lan, Huyền Trang, Hoàng Thùy và những khán giả đã, đang và luôn yêu mến, ủng hộ chương trình VNTM hãy giữ vững những niềm tin và tình cảm tốt đẹp của mình cho chương trình.

Vì chắc chắn chương trình VNTM đã, đang và sẽ làm tất cả những điều tốt đẹp nhất để không phụ lòng những người luôn yêu mến và ủng hộ chương trình”.

Theo Phunutoday