Đỗ Mạnh Cường vòng tay ôm eo Trà My, Lê Thúy

12/01/2012 20:14 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy
(GDVN) - Tối qua (11/1), nhiều người đã thấy nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ôm eo Lê Thị Thuý, thí sinh xếp thứ 3 Vietnam's Next Top Model. Cử chỉ gây nhiều ngạc nhiên của vị giám khảo "khó tính" này diễn ra tại TP.HCM, trong đêm "Doanh nhân hát". Cùng xuất hiện với Lê Thị Thuý còn có quán quân Hoàng Thuỳ và á quân Trà My.
Đỗ Mạnh Cường xuất hiện cùng 4 cô gái rực sắc đỏ Vietnam’s Next Top Model. Những ngày gần đây rộ tin đồn Lê Thị Thuý ra về "trắng tay" sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model. Để Lê Thị Thuý và Trà My nguôi ngoai nỗi buồn, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã ra tay "nghĩa hiệp", tài trợ cho họ một chuyến đi Pháp.
Bốn cô gái tạo dáng, khoe sắc.
Mặc dư luận, Đỗ Mạnh Cường ôm eo Lê Thị Thuý rất tình tứ.
Và đối xử rất công bằng với Á quân Vietnam’s Next Top Model Trà My, bằng một cái… ôm eo rất chặt.
Trong khi đó, Hoàng Thuỳ - quán quân Vietnam’s Next Top Model tạo dáng, chụp ảnh cùng ca sĩ Thuỵ Vũ và nhiếp ảnh gia Quốc Huy. Ảnh: D.C
Ông chủ của thương hiệu đồ trang trí nội thất Phố Xinh trong bộ đang phục áo dài, khăn đóng, thể hiện khả năng của một doanh nhân…biết hát.
Doanh nhân Trần Trung Nghĩa (bìa trái), giám đốc tiếp thị công ty Kotex cùng lên tranh tài…ca hát cùng ông Dương Quốc Nam.
Ông Trần Trung Nghĩa trong một tiết mục song ca cùng bà Trần Thị Hoàng Lan – giám đốc công ty tranh cát Ý Lan.
Và ca sĩ hải ngoại Ý Lan.
Là con gái của danh ca Thái Thanh và là một ca sĩ có đẳng cấp, ca sĩ Ý Lan rất thích thú trước các giọng hát…nghiệp dư nhưng dạt dào cảm xúc.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy