Đoan Trang năm 2011: Nữ hoàng gameshow

26/12/2011 08:00 Thảo Lăng (tổng hợp)
(GDVN) - Đoan Trang không có nhiều hoạt động âm nhạc quá nổi bật trong năm 2011, nhưng vẫn ghi lại dấu ấn đậm nét trong công chúng ở vai trò MC Bước nhảy hoàn vũ và đặc biệt quán quân Cặp đôi hoàn hảo. Có thể nói, cô là "nữ hoàng" của các gameshow trên truyền hình trong năm nay.
Ở chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Đoan Trang xuất hiện với tư cách người dẫn chương trình phía hậu trường, bên cạnh MC Thanh Bạch. Nhiệm vụ chính của cô là chờ phỏng vấn các thí sinh sau khi thi xong và công bố số điểm của ban giám khảo.
Mặc dù vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, ở chương trình này, Đoan Trang hơi “nhí nhố” và có phong cách thời trang có phần “dị hợm”. Nhưng một điều không thể phủ nhận là Đoan Trang có khả năng tung hứng khá tốt với MC Thanh Bạch, đồng thời tạo nên một phong cách thời trang khiến công chúng phải chú ý.
Nhưng cũng không ít người ủng hộ cô, cho rằng Đoan Trang đã làm tốt vai trò của mình.
Dẫu vậy, dấu ấn đậm nét nhất là khi cô cùng MC Trấn Thành tham gia Cặp đôi hoàn hảo. Gần như đêm nào trong tổng số 8 đêm diễn, cặp đôi của Đoan Trang cũng đoạt số điểm cao nhất.
Vượt qua cặp đôi của ông hoàng làng giải trí Đàm Vĩnh Hưng và nhiều cặp đôi khác, Đoan Trang – Trấn Thành đã thực sự chinh phục người hâm mộ bởi phong cách biểu diễn “độc và lạ” nhất quán từ đầu đến cuối. 
Với những chiêu trò vô cùng thông minh, lúc thì hóa thân thành những đứa trẻ tinh nghịch trong Born this way, khi thì trở thành Esmeralda trong vở kịch “Thằng gù nhà thờ Đức Bà Paris"… Đoan Trang – Trấn Thành đã công hiến cho khán giả những phút giây giải trí tuyệt vời, đáng nhớ nhất Cặp đôi hoàn hảo.
Trước đêm chung kết cuộc thi, Đoan Trang cùng bạn diễn của mình đã có một mini liveshow để đáp lại sự hâm mộ cuả khán giả hâm mộ. Có lẽ đây là hoạt động âm nhạc đáng nhớ nhất trong năm của cô ca sĩ này. Việc trở thành cặp đôi hoàn hảo của Đoan Trang và Trấn Thành không chỉ là cái kết đẹp của cuộc thi, mà còn là cái kết đẹp của Đoan Trang trong năm 2011.
Thảo Lăng (tổng hợp)