Doãn Tuấn hôn "cá sấu chúa" Quỳnh Nga say đắm sau tin đồn hẹn hò

06/07/2013 07:29 T.Phạm
(GDVN) - Nam diễn viên "Chuyện của Pao" - người mẫu Doãn Tuấn dường như muốn công khai chuyện tình cảm với "Cá sấu chúa" - Quỳnh Nga.
Nam diễn viên "Chuyện của Pao" - người mẫu Doãn Tuấn và "Cá Sấu chúa" - Quỳnh Nga trước đây luôn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và có những hành động thân mật khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi này đang hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ khẳng định chuyện tình cảm của mình.

Nhưng cách đây không lâu, trên facebook của người mẫu Doãn Tuấn đã đăng bức ảnh anh khóa môi ngọt ngào diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga trên bãi biển Cửa Đại - Hội An. Trong ảnh, chàng người mẫu cõng cô người yêu xinh đẹp trên lưng và dành cho cô nụ hôn ngọt ngào. Cả hai có vẻ đang chìm đắm trong hạnh phúc. Ngoài tấm hình này, Doãn Tuấn còn khoe rất nhiều ảnh anh cõng Quỳnh Nga và nô đùa trên bãi biển. 

Một điều khiến cư dân mạng chú ý hơn là trên Facebook của hai người còn để tình trạng "đã kết hôn", như một lời thông báo. Ngay khi bức ảnh hôn nhau say đắm trên bãi biển xuất hiện, rất nhiều bạn bè của hai người đã gửi lời chúc mừng và khen họ rất đẹp đôi.

Theo một người bạn thân của cặp đôi này, cả hai quen biết nhau đã lâu nhưng nảy sinh tình cảm từ gần một năm nay.

Trong khi Doãn Tuấn được biết đến là nam người mẫu khá đào hoa, thì bạn gái anh cũng dính khá nhiều tin đồn tình cảm. Doãn Tuấn từng công khai mối tình với diễn viên Thu Quỳnh vào năm 2009, còn nàng "Cá Sấu chúa" từng yêu ca sĩ Khánh Phương và nhiếp ảnh gia Mr.Lee.

Doãn Tuấn để tình trạng kết hôn với Quỳnh Nga trên trang cá nhân.
Rất nhiều hình ảnh thân mật được nam diễn viên chia sẻ.
Hai người có kỳ nghỉ thú vị tại bãi biển Cửa Đại - Hội An.
Trước đó, Doãn Tuấn và Quỳnh Nga liên tục xuất hiện với nhau trong các sự kiện.
... và họ không ngần ngại thể hiện tình cảm trước ống kính.

>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản PDF) - mới
>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản word)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

>>>Xem đề thi vào Đại học môn Toán khối A, A1 và V tại đây

T.Phạm