Đội Hồng Nhung khẳng định năng khiếu âm nhạc tại Liveshow 4 The Voice

Thùy Linh
(GDVN) - Âu Bảo Ngân, Hà Linh, Thành Nam, Cát Tường đã khẳng định được năng khiếu âm nhạc và bản lĩnh sân khấu tại đêm Liveshow 4.

1. Âu Bảo Ngân

Là người mở màn cho Liveshow 4, Âu Bảo Ngân - thí sinh đến từ đội HLV Hồng Nhung đã đem đến một bất ngờ lớn khi xuất hiện với ca khúc rock vô cùng cá tính, mạnh mẽ. Đây chắc chắn là hình ảnh mà khán giả chưa từng thấy ở cô gái này.

Thể hiện ca khúc ‘In the end’ của Linkin Park, Âu Bảo Ngân thực sự đã đem đến một phong cách hoàn toàn mới cho ca khúc này, sâu lắng và cuốn hút hơn.

HLV Mỹ Linh nhận xét: ‘Âu Bảo Ngân, em rất trong sáng và chị vẫn rất thích em. Bài hát hôm nay khó nhưng phần rap khá phức tạp nhưng em đã làm tròn vai’.

2. Đỗ Thành Nam 

Trên sân khấu The voice, Thành Nam thể hiện ca khúc ‘Đường về xa xôi’ của nhạc sĩ Thanh Bùi. Khi ngọt ngào, sâu lắng, khi lại bùng nổ, mạnh mẽ, Thành Nam đã thực sự thu hút khán giả.

HLV Quốc Trung chia sẻ: ‘Tiết mục cho tôi nhiều cảm xúc nhất là tiết mục của Thành Nam, em hát bằng sự chân thành. Hôm nay cái ngơ ngác của em mang đầy cảm xúc. Với tôi, giọng hát như em đang rất hiếm trong showbiz, mang đầy tính mạnh mẽ của người đàn ông, vừa có sự chân thành’.

3. Cát Tường 

Khác với những đêm trước với những tiết mục bùng nổ, trong đêm thi hôm nay, Cát Tường lần đầu tiên thể hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi của chính HLV Hồng Nhung - một ca khúc sâu lắng mang tên ‘Bài hát ru mùa đông’.

HLV Mỹ Linh nhận xét: ‘Hôm nay thực sự chưa phải là đêm bứt phá của em. Ca khúc này đòi hỏi nội tâm, và kĩ thuật, nội tâm của em chưa đủ để thể hiện ca khúc này’.

4. Hà Linh

Hà Linh mang đến một màu sắc mới với ca khúc của danh ca Lara Fabian mang tên ‘Broken Vow’. Vừa nồng nàn, vừa da diết là những ấn tượng Hà Linh để lại trong đêm diễn này.

HLV Quốc Trung cho biết: ‘Em luôn luôn chọn những bài hát mà người ta sẽ đánh giá rất cao. Với tôi thì điều quan trọng là em phải hát bài hát đấy như thế nào và sự đánh giá nằm ở khán giả’.

Thùy Linh
Đang tải tin...