Đóng cửa nhà hát 8 ngày để chuẩn bị liveshow 'hoành tráng' của Đan Trường

18/12/2013 08:57 TỬ VĂN
(GDVN) - Chiều qua (17/12), ông bầu Hoàng Tuấn cùng ca sĩ Đan Trường đã có buổi họp báo ra mắt liveshow Đan Trườmg – Vẫn mãi một nụ cười tại khách sạn Oscar (TP.HCM).

Sau khoảng thời gian hạnh phúc cùng vợ là nữ doanh nhân Thủy Tiên và ổn định công việc kinh doanh tại Mỹ, ca sĩ Đan Trường đã trở về Việt Nam để cùng ông bầu Hoàng Tuấn chuẩn bị cho việc ra mắt một liveshow hoành tráng vào đầu năm 2014 mang tên “Vẫn mãi một nụ cười”. Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 11.1.2014 tại sân khấu 126, TP.HCM.

Ca sĩ Đan Trường cùng "ông bầu" Hoàng Tuấn trong buổi họp báo.

Được đầu tư với kinh phí lên đến 2 tỉ đồng, “Vẫn mãi một nụ cười” dự kiến sẽ là một trong những liveshow đình đám nhất năm 2014. Được biết, đây là liveshow đầu tiên kể từ khi nam ca sĩ lập gia đình và cũng là liveshow thứ 10 trong suốt sự nghiệp ca hát của anh.

Liveshow được tổ chức nhằm tri ân những khán giả luôn đồng hành cùng nam ca sĩ trong suốt thời gian qua, cũng như ghi nhận một chặng đường dài để đạt được thành công như ngày hôm nay. Trong buổi họp báo, Đan Trường chia sẻ, chương trình dự kiến sẽ thu hút khoảng 2,500 khán giả từ các huyện ngoại thành và các tỉnh ở miền Tây, miền Trung, và miền Bắc vào tham dự.

Với số tiền đầu tư này, "ông bầu" Hoàng Tuấn cho dỡ bỏ toàn bộ phần mái của sân khấu 126 và dàn dựng xung quanh, để trở thành một nhà hát 126 sang trọng, mặt tiền của sân khấu 126 cũng sẽ được cải tạo lại toàn bộ bằng những hộp đèn với hơn 300 bóng điện. Nơi đây sẽ phải đóng cửa 8 ngày trước đêm diễn, nhường chỗ cho việc thi công một sân khấu hoành tráng. 

Liveshow Đan Trườmg – Vẫn mãi một nụ cười được đầu tư với kinh phí 2 tỉ.

Ngoài sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời quen thuộc trong các liveshow trước của ca sĩ Đan Trường là Thanh Thảo và Cẩm Ly, liveshow "Vẫn mãi nụ cười" sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như Trấn Thành, danh hài Việt Hương, Cao Thái Sơn, đặc biệt là Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 Quang Anh.

Nhằm gây sự tò mò, thông tin về các ca khúc trong đêm diễn vẫn được giữ bí mật đến phút chót. Theo ông bầu Hoàng Tuấn, trong liveshow này sẽ có vài tiết mục mạo hiểm làm khán giả bất ngờ. 

Sau chương trình, một phần số tiền bán vé sẽ được trích ra để tặng quà Tết cho các trẻ em nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

TỬ VĂN