Đương kim Hoa hậu Việt bước vào "thánh đường" thời trang

23/11/2011 15:59 Văn Trinh

(GDVN) -  Bộ sưu tập đầu tay của đương kim Hoa hậu Việt Nam sẽ ra mắt trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân hè 2012 tại khách sạn Daewoo ngày 28,29,30/11.

Ngọc Hân cho biết, Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân hè 2012 là chương trình được xem như “thánh đường” của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, do vậy cô rất lo lắng.
Ngọc Hân đã kết hợp với các bạn là Huệ Linh, Quang Long, Ngoc Tú thành lập nhóm F4, bắt tay thiết kế nên bộ sưu tập (BST) F4.
Trang phục trong BST F4 do Ngọc Hân sáng tạo. F4 (4 chữ F) có ý nghĩa rất hay là: Fashion (thời trang), Fast (nhanh chóng), Favourites (yêu thích), Forever (mãi mãi).
Đây là 1 mẫu của nhà thiết kế (NTK) trẻ Huệ Linh. Hoa hậu Ngọc Hân hy vọng những mẫu thiết kế đầu tay này sẽ tạo ra những động lực mới, sức mạnh cho cô và các bạn trẻ dấn thân trên con đường đi tìm phong cách và chinh phục người tiêu dùng.
BST F4 sử dụng gam màu kem, xanh cốm, nude, vàng,cam, trắng, đen có điểm xuyết một chút xanh coban, mang hình ảnh thập niên 1970 với quần ống xuông, jup, những bông hoa và các đường kẻ được sử dụng nhiều trong BST.
Chất liệu lụa, gờ tô với phom dáng suông rộng, hình ovan. Phong cách hiện đại, phóng khoáng.
Văn Trinh