Dương Mịch rạng rỡ sau tin đồn biến chứng thẩm mỹ

02/08/2011 23:12
(GDVN) - Tham gia buổi họp báo mừng thành công bộ phim điện ảnh Cô đảo kinh hoàng hôm 1/8, Dương Mịch khiến báo giới ngỡ ngàng bởi vẻ trẻ trung và tươi tắn.

(GDVN) - Tham gia buổi họp báo mừng thành công bộ phim điện ảnh Cô đảo kinh hoàng hôm 1/8, Dương Mịch khiến báo giới ngỡ ngàng bởi vẻ trẻ trung và tươi tắn của mình.

{iarelatednews articleid='9015,8793,7651,6772,6669'}

Buổi họp báo
Buổi họp báo mừng thành công của Cô đảo kinh hoàng, khi bộ phim đạt doanh thu phòng vé vượt con số 80 triệu tệ

Thời gian gần đây, Dương Mịch thường xuyên đeo khẩu trang khi xuất hiện tại các sự kiện khiến báo chí dấy lên tin đồn gương mặt cô bị biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cách đây ít lâu, Dương Mịch cũng đã gửi văn bản chứng minh mình không hề phẫu thuật, và ngày hôm qua, sự xuất hiện rạng ngời của Dương Mịch đã đánh tan những tin đồn không hay  về nữ diễn viên xinh đẹp.

 
 

Bộ phim điện ảnh kinh dị Cô đảo kinh hoàng đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé với hơn 80 triệu nhân dân tệ. Theo thông tin từ đoàn làm phim, sau khi được công chiếu 3 ngày thì doanh thu phòng vé đã chạm mức 24 triệu, công chiếu 9 ngày thì chạm mức 60 triệu… tạo nên một kì tích về doanh thu phòng vé kể từ ngày đầu tiên được công chiếu so với các bộ phim điện ảnh đang được trình chiếu cùng thời điểm đó.

Tính đến bây giờ, doanh thu phòng vé hiện nay đã vượt mốc 80 triệu tệ. Mức doanh thu như vậy đã làm cho nhiều người trong giới điện ảnh không thốt nên lời và lớn tiếng thở dài vì tầm ảnh hưởng rộng rãi của Dương Mịch khi đã tạo ra một huyền thoại phòng vé cho một bộ phim điện ảnh kinh dị với vốn đầu tư chưa đến 5 triệu.

 

 
Dương Mịch chính là đại công thần lớn nhất trong sự thành công doanh thu phòng vé Cô đảo kinh hoàng, điều này đã được thừa nhận từ hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh, báo giới truyền thông cũng như khán giả xem phim.

Nhắc đến sức ảnh hưởng của Dương Mịch đối với doanh thu phòng vé, rất nhiều tờ báo đã hết lời ca ngợi: “Cô đảo kinh hoàng trở thành một con ngựa chiến ở phòng vé, một trong những nguyên nhân là ở thể loại kinh dị của phim, nhưng Dương Mịch mới chính là yếu tố chính tạo nên sự thành công cho một bộ phim có số vốn đầu tư ít như vậy”.
 

 

Trên một trang web đánh giá về phim chuyên nghiệp trong lúc nói về doanh thu phòng vé của Cô đảo kinh hoàng cũng đã tán dương rằng: “Nếu đem Cô đảo kinh hoàng ra so với Dương Mịch thì Dương Mịch mới chính là kì tích! Trước đó, không có bất cứ một người nào sẽ tin rằng, một diễn viên chỉ mới 25 tuổi có thể dựa vào sự phổ biến của cá nhân mà đem lại doanh thu “vàng” cho một bộ phim điện ảnh vốn được đánh giá là có vốn đầu tư thấp, cái khiến người ta cảm thấy “kinh hoàng” ở đây không phải là “cô đảo” mà chính là Dương Mịch”.
 
Theo báo cáo cho thấy, thành tích đột phá với mức doanh thu vượt mốc 80 triệu của Dương Mịch trong phim Cô đảo kinh hoàng đã khiến cho cô ở trong mắt của nhiều công ty và các đoàn làm phim thành “Nữ hoàng phòng vé” đồng thời sẽ liên tục đưa ra những lời mời đóng vai chính cho nhiều phim điện ảnh khác nữa.  

H.H

alt