Ellen Degeneres mua nhà 14 triệu USD của Brad Pitt

28/11/2011 13:25
Ellen mới rao bán dinh thự 49 triệu USD tại Beverly Hills để tìm một tổ ấm nhỏ hơn và tài sản 14 triệu USD của tài tử Brad Pitt đã rơi vào tầm ngắm.

MC đình đám của truyền hình Mỹ tỏ ra đặc biệt quan tâm tới bất động sản của tài tử điển trai. Nhiều nguồn tin cho hay, bà sắp mua dinh thự tuyệt đẹp này.

Tài sản ở Malibu của Brad Pitt rộng 4100 foot vuông gồm 2 ngôi nhà riêng biệt, 1 hồ bơi, 1 sân tennis và khu vườn khá rộng. Bên cạnh đó, dinh thự nhìn ra Thái Bình Dương này cũng có bãi biển riêng và quay lưng ra Cao tốc bờ biển Thái Bình Dương (Pacific Coast Highway).

Ngôi nhà chính có 4 phòng ngủ, 4 buồng tắm, 1 nhà bếp sàn tre rộng được trang bị toàn bộ dụng cụ bằng thép không rỉ, 3 bếp và hệ thống an ninh nghiêm ngặt.


Ngôi nhà nhìn ra Thái Bình Dương của Brad Pitt

Tài tử tóc vàng và người tình Angelina Jolie ngoài ngôi nhà đặc biệt này còn sở hữu nhiều ngôi nhà khác ở Los Angeles, New Orleans, Pháp và Italia. Cặp đôi rao bán ngôi nhà trên thị trường bất động sản hồi đầu năm và một thời gian, diễn viên Reese Witherspoon đã rất quan tâm và muốn mua nó.

MC nổi tiếng Ellen và bạn đời Portia dù biết bị lỗ nhưng vẫn chào bán tổ ấm ở Beverly Hills của họ với mong muốn tìm tổ ấm mới nhỏ xinh hơn. Cặp đôi kết hôn đồng tính này đã bỏ ra 48 triệu USD để hoàn thiện tổ ấm này bao gồm khu nhà 1 tầng rộng 9.500 foot vuông trị giá 30 triệu USD và tiêu tốn thêm nhiều tiền để tiếp tục trang trí.

Theo Đẹp Online