Em họ công nương Kate tái diễn trò múa khêu gợi

18/09/2012 14:22 Long Hy (Ảnh. Splash News)
(GDVN) - Hồi đầu tháng 7, cô em họ của công nương nước Anh Kate Middleton từng làm dư luận tròn mắt với màn múa thoát y tại một bar ở New York. Gần đây, lại tiếp tục thấy cô nàng tiếp diễn chuyện cũ.

Cô em họ Katrina Darling đã bị cắt khỏi phả hệ với công nương Kate Middleton mới đây đã có màn múa thoát y cho các tay chơi ở Notting Hill. Darling biểu diễn tại CLB Beach Blanket Babylon và được trang điểm theo cảm hứng từ phục trang phục của các nữ thần trong thần thoại Hy Lạp.

Katrina Darling xuất hiện trên sân khấu với 4 hình xăm biểu tượng hoa lá khá lớn và nổi bật. Hình xăm lớn ở lưng cánh tay là hình chú mèo giống với hình tượng nhân vật hoạt hình Mèo sấm (Thundercats) hồi thập niên 1980.

 Darling đến từ Sunderland cũng bất ngờ phát hiện ra nguồn gốc cận huyết của mình với công nương Kate Middleton từ hồi năm 2011. Mẹ của cô là em gái của ngài Thomas Harrison, cụ của công nương Kate.

Từng là nhân viên của ngân hàng Barclays nhưng sau đó Darling đã rời đến New York sau khi phát hiện ra mình là cô em họ thứ hai của nữ công tước xứ Cambridge. Darling gần đây cũng gây chú ý tới Hoàng gia Anh khi cô múa và hát theo điệu “God Save the Queen” trong dịp Kỷ niệm 60 năm lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II.

Trước đó, Katrina Darling cũng vì thân thế gần gũi với hoàng gia nên đã được  mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí đàn ông Playboy số tháng 9/2011 với những cụm từ như “vẻ đẹp Hoàng gia” hay “bản sao nữ hoàng mới của nước Anh” được dùng để miêu tả về người đẹp này.


Long Hy (Ảnh. Splash News)