Em rể Phương Uyên tập luyện cùng thí sinh The Voice

(GDVN) - Bạn thân cũ, đồng nghiệp và cũng là em rể của Phương Uyên đã từ Mỹ trở về. A Dìn đã có buổi tập luyện cùng thí sinh The Voice.
A Dìn – một thành viên cũ của ban nhạc Ba con mèo trước đây, vừa từ Mỹ về Việt Nam. Anh nổi tiếng là một tay trống lừng lẫy nhất Sài Gòn vào thập niên trước. Không chỉ là tay trống cừ khôi, A Dìn từng nhận giải thưởng “Tiếng hát hoa ngữ chuyên nghiệp toàn thành”. 


Mỗi album của ca nhạc sĩ Phương Uyên anh đều góp mặt. Gần đây nhất, khán giả vẫn nhớ đến giọng hát A Dìn là trong ca khúc hit "Chính Anh" của bộ ba Phương Uyên - Lê Minh và A Dìn trong album "Đêm Tình Nhân" - Album được yêu thích do khán giả bình chọn trong Giải Album Vàng 05/2009.

A Dìn không chỉ là đồng nghiệp, em rể mà còn là một người bạn rất thân với nhạc sĩ Phương Uyên. Anh đang là tay trống chính cho những chương trình ca nhạc lớn của cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Chiều ngày 26/9/2012, A Dìn ghé thăm và tập luyện cùng các thí sinh của đội Thu Minh cho phần thi sing-off cho Liveshow 02 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng.T.L (ảnh Minh Hiếu)
Đang tải tin...