Emma Watson: Sáng khóc nức nở, tối cười rạng rỡ

09/07/2011 00:36
(GDVN) - Không cầm được nước mắt tại buổi quảng bá phần cuối bộ phim Harry Potter tại Anh vào sáng 8/7, sau đó nụ cười đã trở lại trên môi cô vào buổi tối.

(GDVN) - Sau khi không cầm được nước mắt tại buổi quảng bá phần cuối bộ phim Harry Potter tại Anh vào sáng 8/7, ngay sau đó nụ cười đã trở lại trên môi cô tại bữa tiệc tối.

{iarelatednews articleid='6584,4948,4679'}

Nếu buổi sáng cùng ngày, Emma xinh đẹp như 1 nàng công chúa với chiếc đầm nhiều tầng của Oscar De La Renta thì tại tiệc tối cô lại chọn phong cách trẻ trung với đầm ngắn của Elie Saab.

Dù có đôi lúc rất tâm trạng nhưng Emma vẫn cố gắng cười thật tươi. Không chỉ nổi bật về trang phục cô còn đeo bông tai và nhẫn kim cương khiến cô phù thủy nhỏ càng thêm phần sang trọng.

Đây là bữa tiệc kỉ niệm trước khi phần cuối cùng của series phim này Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 có xuất chiếu đầu tiên tại thị trường Luân Đôn.

Tại buổi tiệc này ngoài Emma còn có bạn diễn Rupert Grint, Tom Felton và cặp đôi đã đính hôn Bonnie Wright - Jamie Campbell Bower.

Chàng phù thủy Harry Potter - Daniel Radcliffe đã không có mặt tại sự kiện này và được phát hiện đã đến Chloe Green and Sam Branson. Nhiều nguồn tin cho rằng do những thú nhận về thói quen nghiện ngập trước đây mới được công bố nên Daniel muốn ‘giải sầu’ một chút.

Hình ảnh của Emma và dàn sao tại bữa tiệc mừng Harry Potter phần cuối trước khi công chiếu mở màn tại Anh ngày 9/7:

Emma đã không cầm được nước mắt khi xuất hiện vào buổi sáng
Emma đã không cầm được nước mắt khi xuất hiện vào buổi sáng
alt
alt

Cô nhanh chóng lấy lại hình ảnh đẹp và rạng rỡ

Rupert và Emma Roberts
Rupert và Emma Roberts
alt
alt
alt
alt
alt

Đông đảo khách mời có mặt tại bữa tiệc tối này

alt
alt

Quảng trường nơi diễn ra buổi quảng bá bộ phim sáng 8/7

Thùy Vân