Giao Linh: "Nếu tôi bạo dạn hơn giờ... đã có 10 con với Chế Linh"

14/04/2014 12:45 Anh Thơ
(GDVN) - "Nếu Giao Linh mà bạo dạn hơn một chút thì chắc giờ đã có... 10 người con với Chế Linh rồi".

Tối 12/4, Chế Linh đã tổ chức liveshow '10 năm tình cũ' tại Hải Phòng. Chế Linh đã có những phần song ca đầy tình cảm, ngọt ngào với Giao Linh, Anh Thơ, Hà Thu Hiền. Trong hơn 3 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, khán giả Hải Phòng thực sự hài lòng với những ca khúc, những câu chuyện lúc vui lúc trầm mà Chế Linh và các nghệ sĩ mang lại. 

Toàn bộ khán phòng kín chật chỗ ngồi. Vẫn là phong thái lãng tử, phong tình, Chế Linh thu hút và khiến khán giả xuýt xoa với cách biểu diễn rất riêng của ông, vừa dí dỏm vừa chân tình và đầy lãng mạn. 

Cũng chính vì thế nên trong phần giao lưu với "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh, "nữ hoàng sầu muộn" nói... rằng ngày xưa, hồi còn trẻ, Giao Linh thường hay đi diễn chung với Chế Linh, ngày đó Chế Linh... sát gái lắm, nếu Giao Linh mà bạo dạn hơn một chút thì chắc giờ đã có... 10 người con với Chế Linh rồi.

Chế Linh hôn nhẹ lên má người bạn diễn của mình vì câu chuyện đó. Khán giả vô cùng thích thú khi được nghe Chế Linh - Giao Linh - Kỳ Duyên tung hứng, trò chuyện, ứng đối với nhau vừa duyên vừa hóm hỉnh lại rất đời thường. 

Cũng từ "bí mật" mà Giao Linh tiết lộ, câu chuyện "ôn cố tri tân" của hai người nghệ sĩ khiến không ít khán giả bất ngờ vì cho đến giờ này, hoá ra đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ Giao Linh - Chế Linh  song ca, trao cho nhau cái nhìn mặn mòi trên sân khấu tại Việt Nam. 

Trước đây, Giao Linh cũng từng tham gia liveshow Chế Linh tại Việt Nam nhưng bà không song ca mà chỉ tham gia với tư cách khách mời. Chế Linh và Giao Linh đã đem đến cho khán giả bài song ca nổi tiếng của họ "Nếu chúng mình cách trở". 

Trong chương trình liveshow "10 năm tình cũ" tại Hải Phòng đêm 12/4 của danh ca Chế Linh, MC, ca sĩ Phan Anh vẫn tiếp tục làm chàng trai trẻ bảnh bao bên cạnh MC Kỳ Duyên. 

Xuất hiện trong chương trình lần này, Kỳ Duyên mặc chiếc đầm cúp ngực gợi cảm. Xuất hiện bên Kỳ Duyên, MC, ca sĩ Phan Anh lần này "điệu đà" mặc áo vest phủ hoa hồng độc đáo ton sur ton với đôi giày cũng được... phủ hoa. Đây là bộ đồ mà Phan Anh đặt thiết kế riêng cho mình, tạo sự độc đáo, lạ lẫm khi bước lên sân khấu. 

Trong liveshow "10 năm tình cũ" tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Phan Anh từng bị phát hiện mặc áo vest "nhái" Lee Min Hoo. Giải thích về điều đó, ca sĩ nói vì anh mê chiếc áo lịch lãm của Kim Tan nhưng mua không được nên đặt may riêng cho mình với phom, phong cách gần giống Kim Tan.

Liveshow Chế Linh "10 năm tình cũ" tại Hải Phòng tiếp tục vào 8h đêm Chủ nhật ngày 13/4 tại Cung văn hoá thanh niên thành phố và sau đó, Chế Linh cùng các nghệ sĩ sẽ đem Liveshow vào nhà thi đấu thành phố Hà Tĩnh vào ngày 19/4 tới đây.

Anh Thơ