Giọng hát Việt nhí: Trung thành với nhạc Trịnh, cô bé quy y dừng bước

28/09/2014 06:57 Quốc Khánh
(GDVN) - Ba gương mặt xuất sắc nhất đã được xác định cho đêm chung kết Giọng hát Việt nhí diễn ra vào đầu tháng 10 tới.

Đêm bán kết Giọng hát Việt nhí đem đến cho khán giả những cảm xúc khá đặc biệt. Bởi 6 thí sinh còn lại của 3 đội đều là những giọng ca xuất sắc. Trong khi đó, các huấn luyện viên đều giành cho 2 thí sinh của đội mình 50% sự lựa chọn nên quyền “quyết định” thuộc về khán giả. Mặc dù vậy, ba gương mặt vào đêm chung kết vẫn không làm cho người xem ngạc nhiên.

Đội Hồ Hoài Anh: Chàng tóc xoăn vượt qua cô bé quy y

Huyền Trân và Hoàng Anh đuổi bám nhau khá sát về tỉ lệ bình chọn. Tuy nhiên, sự một màu, thiếu năng động của Huyền Trân không thể thắng được sự hài hước, nhanh nhẹn đáng yêu của Hoàng Anh.

Huyền Trân dừng chân trước Hoàng Anh

Trong đêm bán kết, Huyền Trần vẫn trung thành với nhạc Trịnh. Cô bé chọn Như cánh hạc bay khá sâu lắng và nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, cách thể hiện không mới khiến Huyền Trân không khiến khán giả rung động như trước nữa.


Ngựa ô thương nhớ của Hoàng Anh

Trong khi đó, Hoàng Anh tiếp tục chinh phục khán giả bằng sự sôi động, tự tin với Ngựa ô thương nhớ. Những biến tấu tinh tế, đáng yêu cùng phong cách rock sôi động giúp Hoàng Anh chiếm được cảm tình của khán giả xem truyền hình. Hoàng Anh nhận được hơn Huyền Trân 4% lượng tin nhắn bình chọn và tự tin góp mặt trong đêm chung kết diễn ra vào đầu tháng 10 tới.

Huyền Trân với Như cánh hạc bay
Hoàng Anh

Như vậy, Huyền Trân đã không thể đến được đêm chung kết như dự đoán của nhiều người, điều đó cho thấy, tại một cuộc thi như Giọng hát Việt nhí, chỉ có giọng hát thôi chưa đủ.

Đội Cẩm Ly: Thiện Nhân góp mặt đêm chung kết

Mai Chí Công có một đêm diễn không thực sự thành công khi thể hiện ca khúc Trường ca sông Lô (sáng tác Văn Cao). Mặc dù có sự hỗ trợ của nhóm bè Cadilac nhưng tiết mục của Mai Chí Công vẫn không thực sự chinh phúc được trái tim khán giả.

Mai Chí Công
Cô bé đu đủ Thiện Nhân

Trong khi đó, cô bé đu đủ Thiện Nhân thướt tha trong tà áo dài thể hiện ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu khá truyền cảm, ngọt ngào. Tiết mục này giúp Thiện Nhân vượt trội hơn so với Mai Chí Công và nghiễm nhiên góp mặt tại đêm chung kết giọng hát Việt nhí.

Đội Lam Trường: Thiên Nhâm vào top 3


Sự chênh lệch về giọng hát của Linh Nhi và Thiên Nhâm không nhiều. Chính vì vậy, cuộc đua của 2 cô bé để bước vào đêm chung kết lại càng trở nên quyết liệt.

Thiên Nhâm chinh phục khán giả bằng nhạc quê hương

Trong đêm thi này, Linh Nhi lựa chọn ca khúc Ngọn lửa cao nguyên với trang phục đỏ rực. Giọng hát khỏe khoắn cùng sự hỗ trợ của nhóm múa khiến cho tiết mục của Linh Nhi khá bắt mắt.

Trong khi đó, cô bé Thiên Nhâm tiếp tục với sở trường dân ca trong ca khúc Người mẹ quê. Giọng hát tha thiết giàu cảm xúc đã giúp Thiên Nhâm vượt Linh Nhi về lượng tin nhắn bình chọn để xuất sắc có mặt trong đêm chung kết.

Linh Nhi dừng bước


Ai sẽ là quán quân Giọng hát Việt nhí 2014?


Mỗi thí sinh đều có  một điểm mạnh riêng của mình. Nếu Hoàng Anh luôn tự tin, sôi động và có cách xử lý bài hát thông minh, nhanh nhẹn thì Thiên Nhâm luôn thiết tha, đằm thắm với phong cách nhạc quê hương trữ tình sâu lắng. Trong khi đó, Thiện Nhân có chất giọng tốt, có sự thông minh trong quá trình biểu diễn.


Xem toàn bộ liveshow 6 ngày 27/9/2014

Ba thí sinh xuất sắc nhất là Hoàng Anh, Thiên Nhâm, Thiện Nhân sẽ tạo nên một đêm chung kết sôi động và đầy kịch tính. Ai sẽ trở thành nhà vô địch vẫn là một ẩn số khó dự đoán.

Quốc Khánh