GS Cù Trọng Xoay đi... hát nhạc chế

18/12/2011 08:25
Đó sẽ là một điểm nhấn thú vị trong đêm nhạc “Xuân phát tài 2” diễn ra một đêm duy nhất vào tối 20/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Tiếp nối thành công của đêm Đại nhạc hội – Hài kịch “Xuân phát tài 1” năm 2010, “Xuân phát tài 2” hứa hẹn sẽ quy mô, hoành tráng và ấn tượng hơn với một đêm nghệ thuật nhiều màu sắc.

Chương trình sẽ mang đến cho khán giả thủ đô thưởng thức các giọng ca ăn khách cả trong nước và hải ngoại như Nguyễn Hưng, Phi Nhung, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Cẩm Ly, Ngọc Sơn, Thủy Tiên… với các thể loại âm nhạc từ trữ tình, nhạc vàng, nhạc quê hương, nhạc dance… Đặc biệt, lần đầu tiên cha con nghệ sỹ hài Hoài Linh – Hoài Lâm sẽ cùng đứng chung một sân khấu với ca khúc “Bài thánh ca buồn”.
Chiến Thắng, Hồng Vân và Hoài Linh mang đến tiếng cười sảng khoái trong Xuân phát tài 1
Nghệ sĩ hài hai miền Nam Bắc cũng sẽ hội tụ trên sân khấu “Xuân phát tài” như Hồng Vân, Hoài Linh, Công Lý, Quang Thắng… Hoài Linh và Hồng Vân sẽ kết đôi trong vở “Nhầm”, còn Hồng Vân – Công Lý – Quang Thắng sẽ mang đến những màn cười ra nước mắt trong “Ai cũng nói dối”.

“Ai cũng nói dối” xoay quanh một gia đình mà ai cũng cho rằng mình nói thật nhất và chân tình nhất. Nhưng khi ông bố mua chiếc máy phát hiện nói dối về nhà, mọi sự thật đã được phơi bày với những tình tiết bi hài, bất ngờ đầy thú vị. Câu chuyện kết thúc với ý nghĩa hết sức nhân văn. “Nhầm” sẽ khiến người xem phải cười bò bởi một tình huống dở khóc dở cười của đôi vợ chồng luống tuổi với ông bác sỹ thú y. Cả hai tiểu phẩm được tác giả Thanh Tùng xây dựng kịch bản.

Năm nay, Thanh Bạch và Hoa hậu Jenifer Phạm sẽ là MC chính của chương trình. Đặc biệt, trong chương trình sẽ có màn hát chế khá đặc biệt của GS Xoay và MC Thanh Bạch do chính GS Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng viết lời.

Đại diện đơn vị tổ chức - Công ty Nghệ thuật giải trí Hoa Dương cho biết, “Xuân phát tài” là một chương trình Đại nhạc hội Hài kịch có ghi đĩa phát hành nên được đầu tư rất quy mô và chất lượng. Con số đầu tư cho show này được tiết lộ trên 3 tỷ. Riêng về phần phát hành đĩa, đại diện đơn vị tổ chức cũng thông tin, “Xuân phát tài 2” sẽ phát hành trên 17 vạn đĩa cả VCD/DVD (hơn gần 4 vạn so với “Xuân phát tài 1”) từ ngày 12/12 âm lịch để phục vụ khán giả cả nước nhân dịp tết Nguyên đán.

Theo VnMedia